Đóng

10/08/2017

CHUNG CƯ AN BÌNH

Trong xu hướng phát triển chung của Thành phố, việc xây dựng và phát triển Quận Tân Phú thành Khu dân cư hiện đại, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, góp phần bảo vệ cảnh quan môi trường là yêu cầu bức thiết đang được đặt ra.

Chung cư cao cấp An Bình được đầu tư xây dựng tại số 787 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp sức cùng ủy ban nhân dân Thành phố xây dựng quỹ nhà tái định cư cho người dân tại chỗ. Việc cùng nhau góp phần đầu tư xây dựng hạ tầng xã hội sẽ thúc đẩy sự phát triển vững mạnh Quận Tân Phú nói riêng và Thành phố nói chung.

Chung cư cao cấp An Bình thuộc khu phức hợp cao tầng sẽ là một trong những mô hình về khu ở hiện đại, tiện nghị và khang trang. Nội bộ khu chung cư có các mảng cây xanh phục vụ cho dân cư sống tại khu vực. Khu chung cư được bố trí theo dạng đơn lẻ, tiếp cận tuyến đường quy hoạch lộ giới 16m nối từ đường Luỹ Bán Bích và đường Lê Văn Phan, thuận lợi việc tổ chức giao thông cho toàn khu vực.

Vị trí

Cao ốc An Bình do SAIGONRES đầu tư tọa lạc tại số 787 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong quần thể khu trung tâm hành chính – Dịch vụ thương mại quận Tân Phú, vị trí đối diện với Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú

Dự án nằm ngay trong khu trung tâm quận nên được bao bọc bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, các dịch vụ tiện ích sẵn có và kết nối giao thông đến khu du lịch Đầm Sen, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm Quận 1 rất thuận tiện.

anbinh-(11)

Sơ đồ vị trí Cao ốc An Bình

Quy hoạch tổng mặt bằng

Chung cư cao cấp An Bình được thiết kế với tổng cộng 220 căn hộ trên tổng diện tích sàn xây dựng chung cư là 26.338m2. Công trình gồm có 16 tầng cho khu căn hộ, 1 tầng trệt sử dụng làm trung tâm thương mại và 1 tầng hầm sử dụng làm nhà xe cho dân cư trong khu căn hộ.

Tổng số căn hộ: 222 căn, 72,7m2 – 131,9m2/căn

Tổng diện tích căn hộ:18.340m2, tầng cao: 17 tầng

Tầng hầm: Nhà xe, tầng kỹ thuật có diện tích 2.287m2 (1 tầng)

Tầng trệt: Khu thương mại dịch vụ có diện tích 1.292m2 (1 tầng)

Tầng lầu: Khu căn hộ (16 tầng)

quy-hoach-tong-mat-bang

Mặt bằng căn hộ

anbinh-(1)

Các căn hộ mẫu

Hướng đến mục tiêu: chất lượng, tiện nghi và môi trường sinh thái, SAIGONRES đã dành phần lớn diện tích khuôn viên để đầu tư các hạng mục như cây xanh, công viên dọc theo đường giao thông nội bộ, tạo cho nơi đây một không gian thoáng mát, thơ mộng và môi trường trong lành; tạo cho chủ nhân của An Bình cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

anbinh-(7)

anbinh-(8)

anbinh-(9)

Căn hộ A3

anbinh-(10)

Hình ảnh thật trong căn hộ

Chung cư cao cấp An bình được thiết kế sao cho tất cả các căn hộ đều được tiếp xúc với nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Ngoài ra, chung cư cao cấp An Bình còn áp dụng công nghệ móng cọc, khung sườn bê tông cốt thép, sàn dự ứng lực có độ bền công trình cao, tạo ra không gian thông thoáng thuận lợi trong việc bố trí hệ thống chiếu sáng, tạo nét thẩm mỹ cho trần nhà.

anbinh-(2)

anbinh-(3)

anbinh-(4)

anbinh-(5)

anbinh-(6)

Dự án khác