Đóng

21/07/2017

ĐÔ THỊ MỚI NHƠN TRẠCH – TỈNH ĐỒNG NAI DỰ ÁN KHU DÂN CƯ XÃ PHÚ HỘI VÀ KHU DÂN CƯ XÃ LONG TÂN – PHÚ HỘI

Dự án thuộc khu quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm bảo đảm nhu cầu nhà ở và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB-CNV các khu công nghiệp, nhân dân trong vùng theo hướng tập trung đô thị hóa.

Hai dự án có tổng diện tích gần 80 ha, liền kề khu trung tâm hành chính của huyện Nhơn Trạch. Trong tương lai đây sẽ là khu dân cư được quy hoạch xây dựng mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn đô thị loại II.

Với vị trí lý tưởng, ngay trục đường 25B có lộ giới 80m, là trục giao thông chính nối quốc lộ 51 với Nhơn Trạch, cư dân dễ dàng kết nối đến TP.HCM qua phà Cát Lái. Bên cạnh đó, Vị trí dự án cũng nằm song song với đường vành đai 3, nối liền trung tâm huyện Nhơn Trạch và Quận 9, TP.HCM, bao quanh là các tuyến giao thông nội khu tạo sự lưu thông liên hoàn, thuận tiện cho người dân trong khu vực và các vùng lân cận.

kdt-nhontrach-(1)

ĐÔ THỊ MỚI NHƠN TRẠCH – TỈNH ĐỒNG NAI
SƠ ĐỒ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KHÔNG GIAN DÀI HẠN ĐẾN NĂM 2020

Ưu điểm về vị trí, mô hình hiện đại cùng các tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, công viên, hầm đậu xe… dự án Khu dân cư xã Phú Hội chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của cư dân về môi trường sống an bình và thịnh vượng.

kdt-nhontrach-(11)

Phối cảnh toàn dự án Khu dân cư xã Phú Hội (diện tích 08 ha)

kdt-nhontrach-(12)

Bên cạnh các cao ốc thương mại, công ty còn bố trí khu biệt thự song lập và trường học mẫu giáo có mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh, xung quanh là các dãy nhà phố vườn tạo không gian khu ở thoáng đãng và nâng cao vẻ mỹ quan khu vực.

kdt-nhontrach-(4)

kdt-nhontrach-(5)

KHU DÂN CƯ XÃ PHÚ HỘI VỚI DIỆN TÍCH 08 HA

Từ nay đến Quý III năm 2017 Công ty sẽ hoàn tất việc bồi thường giải phóng mặt bằng, thi công san lấp mặt bằng và triển khai phần hạ tầng của dự án; Đầu Quý IV năm 2017 sẽ tiến hành triển khai xây dựng. Tổng mức đầu tư thực hiện dự án này ước tính gần 1.000 tỷ VNĐ.

KHU DÂN CƯ XÃ LONG TÂN – PHÚ HỘI VỚI DIỆN TÍCH 72 HA

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhơn Trạch đang hoàn tất các thủ tục pháp lý có liên quan để thực hiện dự án. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng dự án này khoảng 9.000 tỷ VNĐ.

Tin bất động sản khác