Đóng

22/08/2017

DỰ ÁN AN PHÚ ĐÔNG

Dự án An Phú Đông: Nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu Tây Bắc TP.HCM

Theo số liệu từ Hiệp Hội Bất Động Sản TP.HCM năm 2017, quy mô dân số toàn thành phố đã lên đến gần 13 triệu người. Trong đó có gần 3 triệu người nhập cư, chiếm khoảng 23% dân số, chưa kể mỗi năm thành phố có khoảng 50.000 cặp kết hôn mới và dự đoán trong một thập kỷ tới, nhu cầu nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội có thể lên đến một triệu căn.

Khan hiếm nguồn cung nhà ở giá bình dân

Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp (KCN), đặc biệt là khu Tây Bắc như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đức Hòa II-III…đòi hỏi nguồn lao động nhập cư lớn. Theo niên giám thông kê dự kiến đến năm 2020 dân số khu Tây Bắc sẽ cán mốc 1 triệu người. Trước áp lực gia tăng doanh số như vậy, thị trường căn hộ dành cho người thu nhập thấp có phát triển nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân. Điển hình là các dự án căn hộ dành cho người thu nhập thấp gần đây đều được khách hàng đón nhận và đặt mua nhanh chóng. Nhưng những dự án trong phân khúc này lại không nhiều và thường ở những vị trí không thuận lợi.

Cơ hội mới cho người thu nhập thấp sở hữu nhà ở của SAIGONRES

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc, ngoài những dự án mang tính thương mại, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn (Saigonres) luôn tâm huyết mang đến niềm vui an cư cho người có thu nhập thấp. Trong chương trình tái định cư dự án cải tạo kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè vào những năm 90, Saigonres là đơn vị đã mạnh dạn đầu tư xây dựng chung cư cho người thu nhập thấp tái định cư có trang bị thang máy đầu tiên của thành phố. Các dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội của Saigonres luôn dựa trên tiêu chí nhà ở cho người thu nhập thấp nhưng chất lượng không thấp .

Chia sẻ nhu cầu bức bách về nhà ở của người thu nhập thấp và góp phần cụ thể hóa các chủ trương, chính sách của Nhà Nước về đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo nhà ở cho người lao động. Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn đã triển khai dự án Nhà ở xã hội An Phú Đông với qui mô 308 căn hộ tích hợp đầy đủ các tiện ích: khu thương mại, nhà trẻ, công viên…mang đến cho người dân một không gian sống chất lượng nhất. Hiện nay dự án đã hoàn tất hạng mục ép cọc, đang thi công móng hầm và dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý I/2019.

An-Phu-Dong

Dự án An Phú Đông với 01 Block cao 16 tầng

Vị trí dự án nằm trong khu vực được đầu tư hạ tầng, kết nối giao thông thuận tiện

Theo quy hoạch chung của thành phố từ nay đến năm 2020 của quận 12, bên cạnh việc cải tạo, chỉnh trang lại những khu nhà lụp xụp và xây dựng những khu nhà ở cao tầng mới để phục vụ nhu cầu về nhà ở của người dân thì còn chú trọng đến việc phát triển cơ sở hạ tầng. Điển hình là tuyến tàu điện ngầm Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2020, hầm chui An Sương được đầu tư 514 tỷ đồng vừa được khởi công đầu năm 2017 và cầu vượt tại vòng xoay nút giao thông Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm càng làm cho việc kết nối giao thông giữa các quận trở nên thuận lợi hơn.

Ban-do-du-an

An-phu-dong-2

Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương)

Chất lượng cuộc sống được chú trọng

Với qui mô 308 căn hộ trên 4.283,8 m2 diện tích toàn khu, dự án An Phú Đông được bao quanh bởi nhiều cây xanh, một mặt tiếp giáp với bờ kênh tạo nên một môi trường sống trong lành & yên bình. Bên cạnh đó, dự án An Phú Đông tích hợp các tiện ích nội khu như khu thương mai, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non, sân chơi cho bé, công viên cây xanh và hệ thống quản lý , đảm bảo an ninh 24/7 sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, an toàn để tận hưởng cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

An-phu-dong-3

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn (Saigonres Group)

Tổng thầu xây dựng : Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Nam Đô

Quy mô diện tích dự  án : 4.283,8 m2

Diện tích xây dựng : 1.713,5 m2

Mật độ xây dựng : 40%

Mật độ đất cây xanh : 17,7%

Tầng cao công trình : 16 tầng

Tổng số căn hộ : 308 căn

Năm xây dựng : Quý I/2017

Năm dự kiến hoàn thành : Quý IV/2018

Tiến độ thi công: đang thi công hạng mục móng, sàn, vách hầm và hầm xử lý nước thải

Tin bất động sản khác