Khu dân cư Phú Hội - Nhơn Trạch

Giới thiệu

Khu dân cư thương mại Phú Hội tọa lạc tại xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhơn Trạch làm chủ đầu tư.

Dự án nằm trong khu quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm bảo đảm nhu cầu nhà ở và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CBCNV các khu công nghiệp và người dân trong vùng theo hướng tập trung đô thị hóa.

Dự án Khu dân cư - thương mại Phú Hội có tổng diện tích gần 80 ha, nằm liền kề khu trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch. Trong tương lai, đây sẽ là khu dân cư xây dựng mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn đô thị loại II.

Ưu điểm lớn nhất của dự án là áp dụng mô hình thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp đầy đủ các dịch vụ - tiện ích, như: trung tâm thương mại, trường học, siêu thị, công viên… Chắc chắn sẽ kiến tạo được một môi trường sống lý tưởng cho cư dân, đồng thời đáp ứng kỳ vọng sinh lời cao cho nhà đầu tư.
 
Nhơn Trạch là khu vực giao thoa với vùng Đông Bắc TP.HCM (tiếp giáp với quận 2, quận 9), đồng thời kết nối thuận tiện với các vùng lân cận thông qua hệ thống giao thông huyết mạch, như: Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây… Nhơn trạch còn là khu vực giao điểm giữa các khu vực trong tam giác kinh tế TP.HCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu.
 
Thêm vào đó, trục Vành Đai 3 được chính phủ phê duyệt triển khai thực hiện cùng với cầu bắc qua sông Sài Gòn nối quận 9 với Nhơn Trạch sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến TP.HCM. Ngoài ra, sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành chắc chắn sẽ tạo nên một bước ngoặt mới cho thị trường bất bộng sản Đồng Nai nói chung và Nhơn Trạch nói riêng.
Vị trí dự án Trung tâm Thành phố Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhơn Trạch
Diện tích dự án 80 ha
Dân số 3.450 người
Tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng
Thời gian khởi công Năm 2022

Vị trí

Mặt bằng dự án

Tiện ích

Video

ádasdasdasd

Tiến dộ

Theo thời gian

Tin tức

Thư viện