Khu dân cư Trung tâm huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhơn Trạch đang đầu tư vào 2 dự án lớn tại Huyện Nhơn Trạch là Khu dân cư xã Phú Hội và Khu dân cư xã Long Tân – Phú Hội.

Vị trí dự án Trung tâm Thành phố Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhơn Trạch
Diện tích dự án 80 ha
Dân số 3.450 người
Tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng
Thời gian khởi công Năm 2020
Dự án nằm trong khu quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm bảo đảm nhu cầu nhà ở và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB-CNV các khu công nghiệp và nhân dân trong vùng theo hướng tập trung đô thị hóa.
 
Hai Dự án Khu dân cư – thương mại này có tổng diện tích gần 80 ha nằm liền kề ngay khu trung tâm hành chính của huyện Nhơn Trạch. Trong tương lai đây sẽ là khu dân cư xây dựng mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn đô thị loại II.
 
Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Nhơn Trạch là khu vực giao thoa với vùng Đông Bắc TP.HCM (tiếp giáp với quận 2, quận 9 của TP.HCM), đồng thời kết nối thuận tiện với các vùng lân cận thông qua hệ thống giao thông huyết mạch  như: Quốc lộ 51, 1A, Cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây… Nhơn trạch còn là khu vực giao điểm giữa các khu vực trong tam giác kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.
 
Thêm vào đó, trục Vành Đai 3 được chính phủ phê duyệt triển khai thực hiện cùng với cầu bắc qua sông Sài Gòn nối quận 9 – TP. Nhơn Trạch sẽ giúp rút ngắn thời gian kết nối với TP.HCM. Ngoài ra, sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành cũng kỳ vọng sẽ tạo nên một bước ngoặt mới cho thị trường bất bộng sản Đồng Nai nói chung và Nhơn Trạch nói riêng.

Vị trí

Mặt bằng dự án

Tiện ích

Video

ádasdasdasd

Tiến dộ

Theo thời gian

Tin tức

Thư viện