Khu đô thị mới Nghĩa Hà - Quảng Ngãi

Giới thiệu

Ngày 10/04/2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi có Quyết định số 317/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi.

Mục tiêu của dự án là xây dựng khu dân cư mới đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, đồng thời cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng đô thị hiện đại, tạo cảnh quan kiến trúc đẹp cho khu vực phía Đông thành phố Quảng Ngãi.

Dự án có diện tích đất 383.717m2 với tổng số lượng 756 lô đất ở, bao gồm 120 lô tái định cư, 177 lô biệt thự, 204 lô liên kế, 122 lô thương mại (shophouse) và 142 lô nhà ở xã hội.

Khu đô thị mới Nghĩa Hà tọa lạc tại xã Nghĩa Hà và Nghĩa Dũng, nằm bên bờ Nam dòng sông Trà Khúc thơ mộng, sát khu phức hợp thể thao của tỉnh, chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi hơn 10 phút di chuyển, cách quốc lộ 1A (kết nối trục Bắc Nam) chỉ hơn 8 phút, là đầu mối mạng lưới giao thông huyết mạch vùng kinh tế trọng điểm. Nơi đây được dự đoán sẽ trở thành một khu đất vàng có vị trí chiến lược của tỉnh trong tương lai gần.

Sự xuất hiện khu đô thị này là hệ quả tất yếu, hòa chung cùng xu thế phát triển của cả nước nói chung và thành phố Quảng Ngãi nói riêng. Dự án sở hữu hàng loạt lợi thế hiếm có, đáp ứng nhu cầu an cư, sống gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn tiệm cận với các trung tâm giải trí, văn hóa, kinh kế.

Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia, Nghĩa Hà sẽ nổi lên thành điểm sáng về tiềm năng phát triển nhiều khu dân cư, khu đô thị sầm uất trong tương lai gần, mở ra kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại lợi nhuận tăng trưởng bền vững cho những nhà đầu tư tiên phong.

Khu đô thị mới Nghĩa Hà: Cuộc sống thăng hoa - Khơi nguồn hạnh phúc!

 

 

Vị trí dự án Xã Nghiã Hà và Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Tuấn Minh (hợp tác đầu tư cùng Saigonres Group)
Diện tích dự án 602.770 m2
Dân số 4.680 người
Tổng mức đầu tư 468 tỷ đồng
Thời gian khởi công Năm 2023

 

 

Vị trí

Dự án tọa lạc tại xã Nghĩa Hà và Nghĩa Dũng của thành phố Quảng Ngãi, là đầu mối của mạng lưới giao thông huyết mạch vùng kinh tế trọng điểm, Khu đô thị Nghĩa Hà  nắm giữ hàng loạt lợi thế hiếm có, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư với tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn.

 

Mặt bằng dự án

Tiện ích

Dự án khu đô thị mới Nghĩa Hà được UBND tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận chủ trương cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Nghĩa làm chủ đầu tư dự án tại Quyết định số 801/QĐ-UBND ngày 03/11/2017. Dự án có quy mô diện tích 383.717m2, với số lượng 756 lô đất ở bao gồm 120 lô tái định cư, 177 lô biệt thự, 204 lô liên kế, 122 lô nhà shophouse và 142 lô nhà ở xã hội. Tất cả sẽ  được xây dựng mới hoàn toàn dựa trên quỹ đất được bàn giao, mặt giáp sông, mang lại cuộc sống trong lành thịnh vượng.
Giới chuyên gia nhận định đây sẽ trở thành nơi thành phố hòa mình với môi trường xung quanh, nơi cộng đồng ôm trọn mặt nước và cảnh quan, nơi thành phố tạo ra cơ hội cho chính mình và các nhà đầu tư chiến lược. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của phong cách sống gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, môi trường; phục vụ người dân về văn hóa và giải trí trong nội khu cũng như kết nối với những khu vực xung quanh…
 
 

Video

ádasdasdasd

Tiến dộ

Theo thời gian

Tin tức

Thư viện

Khu đô thị mới Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi