Đóng

23/04/2018

GiaDinh ICT JSC: Kết quả hoạt động SXKD quý 1 & kế hoạch quý 2 năm 2018

Trong quý 1/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng và Kinh doanh nhà Gia Định (GiaDinh ICT JSC) đã thực hiện một số hạng mục của dự án An Phú Đông (Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM) và nhà trưng bày Saigonres (Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM).

GiaDinh ICT JSC phụ trách một số hạng mục thuộc dự án An Phú Đông

GiaDinh ICT JSC phụ trách một số hạng mục thuộc dự án An Phú Đông

Trong dự án An Phú Đông, GiaDinh ICT JSC phụ trách thi công hệ thống cấp, thoát nước trong nhà, hệ thống điện và hệ thống đồng máy lạnh. GiaDinh ICT JSC cũng tiến hành xây dựng nhà trưng bày Saigonres. Chỉ trong 1 quý đầu năm, doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ nghiệp của GiaDinh ICT JSC đạt hơn 12,6 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp là gần 460 triệu đồng.

Thiết bị điện trong căn hộ ở chung cư An Phú Đông  đạt chuẩn chất lượng cao của thương hiệu uy tín

Thiết bị điện trong căn hộ ở chung cư An Phú Đông
đạt chuẩn chất lượng cao của thương hiệu uy tín

Dự kiến trong quý 2/2018, GiaDinh ICT JSC sẽ thi công xây tô hoàn thiện thuộc dự án An Phú Đông (doanh thu 20 tỷ; thu lợi nhuận 800 triệu đồng), tiếp tục xây dựng nhà trưng bày Saigonres (doanh thu 4 tỷ; lợi nhuận 169 triệu đồng) và các dự án khác dự kiến đạt lợi nhuận 2 tỷ đồng. Trong kế hoạch quý 2/2018 của GiaDinh ICT JSC, doanh thu ước tính lên đến 74 tỷ đồng và lợi nhuận đạt gần 3 tỷ đồng.

Phối cảnh Nhà trưng bày Saigonres Group

Phối cảnh Nhà trưng bày Saigonres Group

GiaDinh ICT JSC hoạt động ở hai lĩnh vực chính: (1) Đầu tư xây dựng (Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông; Đầu tư xây dựng hạ tầng, khu du lịch…; Đầu tư trang thiết bị, nghiên cứu áp dụng kỹ thuật, công nghệ mới) và (2) Kinh doanh mua bán và cho thuê nhà ở.

Anh Đinh Ngọc Hưng – Giám đốc GiaDinh ICT JSC (đứng giữa) cùng các kỹ sư công trình

Anh Đinh Ngọc Hưng – Giám đốc GiaDinh ICT JSC (đứng giữa) cùng các kỹ sư công trình

Xuất thân từ Đội thi công số 11, GiaDinh ICT JSC luôn có sẵn nguồn nhân lực là những kỹ sư giỏi giang, quản lý giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề và trang thiết bị hiện đại. Tất cả những yếu tố này, cùng với tinh thần đoàn kết, hăng say lao động đã giúp GiaDinh ICT JSC luôn hoàn thành được sứ mệnh thi công của mình trong các công trình của SAIGONRES GROUP.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ GIA ĐỊNH
Địa chỉ: Tầng 6, cao ốc 63 – 65 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3840 5550
Email: saigonres@saigonres.com.vn

Tin bất động sản khác