Đóng

12/10/2018

Khánh thành chung cư An Phú Đông, Quận 12

Sáng ngày 12/10/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã tổ chức lễ khánh thành chung cư nhà ở xã hội An Phú Đông tại phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

Chung cư nhà ở xã hội – thương mại An Phú Đông được xây dựng trên chính quỹ đất của SAIGONRES với tổng diện tích khu đất là 6.925 m2 và tổng mức đầu tư 305 tỷ đồng. Chung cư An Phú Đông gồm 01 block chung cư cao 16 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng 28.225 m2 bao gồm 308 căn hộ đa dạng về diện tích sử dụng và không gian ở.

Trải qua hơn 18 tháng thi công, đến nay dự án đã được hoàn thiện để đi vào sử dụng, vượt tiến độ 3 tháng để đưa vào sử dụng.

Đến dự buổi lễ khánh thành có sự  góp mặt của ông Phạm Thu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần  Địa ốc Sài Gòn, – đơn vị chủ đầu tư, các đại điện của đơn vị tổng thầu, ngân hàng HD bank, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, các đơn vị cơ quan báo đài cùng hơn 200 cư dân của khu căn hộ chung cư nhà ở xã hội An Phú Đông.

Dự án chung cư An Phú Đông là dự án do công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn làm chủ đầu tư,  đây là dự án nhà ở xã hội dành cho những khách hàng có thu nhập trung bình nhưng môi trường sống chất lượng rất cao.

Tại buổi lễ, ông Đặng Văn Phúc – P.TGĐ Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã thay mặt đơn vị chủ đầu tư  thông báo tình hình dự án, chia sẻ những khó khăn gặp phải  khi dự án được khởi công xây dựng trong bối cảnh Chương trình phát triển nhà ở xã hội gặp nhiều khó khăn, gói tín dụng 30.000 tỷ đã giải ngân hết vào cuối tháng 12/2016, các chương trình ưu đãi, hỗ trợ chưa được triển khai kịp thời. Nhưng bằng cái tâm của những người làm nghề cùng trách nhiệm với cộng đồng, dự án đã chính thức được khánh thành và đi vào sử dụng. Mở ra cơ hội sở hữu nhà ở với những người có thu nhập thấp.

Với mong muốn góp phần tạo nơi an cư lạc nghiệp cho người dân, tạo một môi trường sống an toàn, hiện đại,  SAIGONRES luôn chú ý từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế và thi công, sử dụng vật liệu chất lượng cao, không phân biệt căn hộ thương mại và căn hộ nhà ở xã hội. Sau  hơn 18 tháng thi công xây dựng, dự án đã hoàn thành vượt tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Trích lời của ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM:  Chung cư nhà ở xã hội An Phú Đông chắc chắn sẽ  trở thành một điểm đến đáng sống của người dân, minh chứng ngay từ cái tên: “ An toàn, phú quý và đông vui”.

Với niềm tin và sứ mệnh kiến tạo  “Ngôi nhà của bạn”  cho người Việt, Chung cư An Phú Đông đi vào hoạt động không chỉ tạo ra nơi an cư lạc nghiệp cho người dân, tạo môi trường sống an toàn hiện đại  mà còn góp phần chỉnh trang đô thị, tạo nên những đột phá mới trong khu vực.

Hình ảnh cao ốc An Phú Đông khánh thành vượt tiến độ

Hình ảnh cao ốc An Phú Đông khánh thành vượt tiến độ

Khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác đến tham dự Lễ khánh thành dự án An Phú Đông

Khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác đến tham dự Lễ khánh thành dự án An Phú Đông

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch HHBDSTP phát biểu

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch HHBĐS TP.HCM  phát biểu

Đại diện chủ đầu tư, nhà thầu và các khách mời cắt băng khánh thành

Đại diện chủ đầu tư, nhà thầu và các khách mời cắt băng khánh thành

Đại diện chủ đầu tư trao chìa khóa cho cư dân

Đại diện chủ đầu tư trao chìa khóa cho cư dân

Đại diện chủ đầu tư và các khách mời chụp hình lưu niệm

Đại diện chủ đầu tư và các khách mời chụp hình lưu niệm

Tin Saigonres khác