Đóng

19/03/2019

Sài Gòn Vĩnh Khang kí hợp đồng sản xuất và lắp đặt thiết bị nội thất tại khu căn hộ SAIGON GATEWWAY

Công ty TNHH Sài Gòn Vĩnh Khang (Thành viên của Saigonres Group) được biết đến là công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm mộc, được thành lập trên cơ sở kế thừa hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản của SAIGONRES và công nghệ sản xuất cửa nổi tiếng của địa phương Vĩnh Khang – Chiết Giang, Trung Quốc.

Công ty được đầu tư đồng bộ nhà xưởng, dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại cùng lực lượng kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm cửa gỗ xây dựng, tủ bếp và sản phẩm trang trí nội thất có chất lượng ổn định, đa dạng.

Sài Gòn Vĩnh Khang là đơn vị Sản xuất, lắp đặt và trang trí nội thất.  Các sản phẩm mộc do công ty cung cấp luôn đạt chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ và nhận được sự tin tưởng đánh giá tốt của khách hàng như Chung cư An Phú Đông, Aloha….

Tháng 11/2018 vừa qua Công ty TNHH Sài Gòn Vĩnh Khang đã kí hợp đồng cùng công ty Cổ phần xây dựng FBV ( thuộc Đất Xanh Group) để cung cấp lắp đặt cửa gỗ cho công trình khu căn HỘ SAIGON GATEWAY, tọa lạc tại số 11 km9, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Cũng tại công trình này, tháng 2/2019, Sài Gòn Vĩnh Khang tiếp tục kí thêm hợp đồng thứ 2 với FBV để cung cấp lắp đặt tủ bếp, tủ Lavabo cho Block B với tổng trị giá của 2 hợp đồng lên đến gần 20 tỷ đồng.

Về tiến độ của dự án:

Dự án thi công lắp đặt cửa gỗ  cho toàn công trình đã sản xuất và hoàn thiện xong phần cửa, chuẩn bị triển khai  thi công lắp đặt.

Đối với dự án cung cấp lắp đặt tủ bếp lavabo cho block B, các nguyên vật liệu đang trong quá trình triển khai sản xuất tại nhà xưởng, sẽ tiến hành lắp đặt  cuốn chiếu trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ thi công với chủ đầu tư.

“ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu  tiên phong của Sài Gòn Vĩnh Khang ”. Công ty cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả sản phẩm một cách tốt nhất. Hướng đến việc liên kết các chủ đầu tư, dự án dân cư để cung cấp sản phẩm bằng kinh nghiệm nhiều năm. Những hợp đồng liên tiếp trong 2018 và đầu 2019 là những bảo chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng sử dụng sản phẩm mộc của Sài Gòn Vĩnh Khang từ phía khách hàng và đối tác.

Cửa gỗ Vĩnh Khang luôn đảm bảo chất lượng với nhiều  mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với xu hướng tiêu dùng

Cửa gỗ Vĩnh Khang luôn đảm bảo chất lượng với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với xu hướng tiêu dùng

Tủ bếp trên và tủ bếp dưới được thiết kế và lắp đặt hài hoà với nhà bếp, tạo không gian tiện nghi góp phần chăm chút bữa ăn cho gia đình bạn

Tủ bếp trên và tủ bếp dưới được thiết kế và lắp đặt hài hoà với nhà bếp, tạo không gian tiện nghi góp phần chăm chút bữa ăn cho gia đình bạn

Tủ lavabo có màu sắc trang nhã, tận dụng tối đa không gian và diện tích trong căn hộ

Tủ lavabo có màu sắc trang nhã, tận dụng tối đa không gian và diện tích trong căn hộ

 

Tin bất động sản khác