Đóng

10/08/2017

SAIGONRES TOWER

Cao ốc SAIGONRES TOWER do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (SAIGONRES) đầu tư xây dựng từ đầu năm 2009. Đến giữa năm 2010 dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng. Với thiết kế hình tháp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các tiện ích nội khu tạo thành điểm nhấn kiến trúc nổi bật cho trung tâm thành phố Vũng Tàu.

SGR-Tower-re

Đây là dự án nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Vũng Tàu, cách trung tâm hội nghị quốc tế 300m, cách bến xe thành phố 200m, chợ trung tâm 300m…đặc biệt chỉ cách bãi tắm Thuỳ Vân và bãi trước chưa đầy 2 phút đi xe.

sg-tower-(9)

SAIGONRES TOWER được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 3.000m2, cao 20 tầng, gồm 3 tầng Trung tâm thương mại và 238 căn hộ được thiết kế và trang bị hiện đại có diện tích từ 50m2 – 143m2.

Các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế khép kín, tiện nghi, sang trọng với nội thất cao cấp, ngoại nhập. Tòa tháp có tầng hầm để xe riêng dành cho cư dân cao ốc và khách, 3 tầng dưới là trung tâm thương mại –  dịch vụ, với lối đi riêng; Hệ thống 4 thang máy, thang cuốn cùng dịch vụ kỹ thuật và viễn thông hoạt động liên tục 24/24 giờ phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

SAIGONRES TOWER đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống năng động, hiện đại của cư dân với khu mua sắm và vui chơi giải trí sang trọng cùng các điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Mỗi căn hộ Saigonres Tower đều được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, không gian thoáng rộng, tầm nhìn xung quanh không bị hạn chế, có thể ngắm nhìn bao quát toàn cảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó các căn hộ còn được bố trí một cách hợp lý, nhằm giúp cho chủ nhân cảm nhận được sự ấm cúng và nhẹ nhàng. Trong tương lai Saigonres Tower là sự lựa chọn tốt nhất, là nơi nghỉ dưỡng và nơi ở của các chuyên gia trong nước và quốc tế đang hoạt động và làm việc tại Vũng Tàu.

Hình ảnh căn hộ mẫu:

sg-tower-(1)

sg-tower-(7)

sg-tower-(6)

sg-tower-(5)

sg-tower-(4)

sg-tower-(3)

sg-tower-(2)

Dự án khác