Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025

17 07-2023

Chiều ngày 14/7/2023 vừa qua, tại trụ sở văn phòng Tổng Công ty đã diễn ra Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến tham dự có sự hiện diện của Ông Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, đại diện Quận Ủy Bình Thạnh, BCH Đảng bộ và toàn thể Đảng viên của Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn.

Tại hội nghị , đồng chí Đặng Văn Phúc - Phó Bí thư Đảng Bộ đã báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn và phương hướng, nhiệm vụ đến hết nhiệm kỳ 2020 – 2025

Về tình hình SXKD, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Tổng Công ty vẫn luôn đảm bảo tính ổn định, trong đó hoàn thành 80% các chỉ tiêu kinh doanh, doanh thu hàng năm, hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước, nộp ngân sách năm sau luôn cao hơn năm trước, tăng thu nhập cho người lao động và đảm bảo quyền lợi chi trả cổ tức cho các cổ đông.

Đi qua nửa nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Công ty đã và đang tiếp tục tập trung giữ vững và phát triển thương hiệu lên tầm cao mới trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, khai khoáng, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, thiết kế thi công…

Thời gian qua, Tổng công ty cũng nỗ lực hoàn thiện mô hình quản lý Group, nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý, ứng dụng mô hình chuyển đổi số bằng công nghệ 1officce được áp dụng hiệu quả trong doanh nghiệp. Triển khai có hiệu quả các dự án liên doanh, liên kết tại các tỉnh thành tiềm năng trên cả nước.

Trong công tác đầu tư, trên cơ sở Nghị quyết của đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2021 – 2025 và kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm, Tổng Công ty đã và đang thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư vào các dự án tại các địa phương như : Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Cần Thơ và các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hòa Bình… đồng thời đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đã triển khai theo kế hoạch và định hướng của HĐQT.

Bên cạnh các hoạt động SXKD thì Đảng bộ Tổng Công ty cùng lãnh đạo thực hiện công tác chăm lo đời sống và chính sách xã hội. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát và các công tác hoạt động đoàn thể. Về công tác quản lý và phát triển đảng viên mới, trong nửa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Tổng Công ty đã phát triển được thêm 4 đảng viên mới, từ đó bổ sung thêm lực lượng, tạo sức mạnh phát triển Đảng bộ trong thời gian tới.

Đồng chí Đặng Văn Phúc - Phó Bí thư Đảng bộ đã báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ.

Tại hội nghị, Đảng bộ Tổng Công ty cũng kiến nghị đến Quận Ủy Bình Thạnh về việc hỗ trợ đẩy nhanh công tác thẩm tra lí lịch để hoàn chỉnh hồ sơ kết nạp đảng viên, tạo điều khiện để Đảng bộ phát triển nguồn đảng viên, hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới trong nhiệm kỳ. Đồng thời cũng kiến nghị Quận Ủy hỗ trợ tạo điều kiện để  Đảng bộ vừa tham gia các cuộc họp để thực hiện đúng các nghị quyết của Đảng, vừa đảm bảo công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Cũng trong phiên họp cùng ngày, nhằm bám sát các chỉ tiêu của nghị quyết đại hội đảng bộ Tổng Công ty nhiệm kỳ 2020 – 2025, bám sát các nghị quyết của TW, các chương trình hành động của Ban thường vụ Thành ủy, Đảng bộ Tổng Công ty đã có tờ trình đề nghị điều chỉnh chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ này về công tác xây dựng đảng với nội dung được điều chỉnh bổ sung cụ thể như sau: Nhiệm kỳ kết nạp được 8 đảng viên mới. Hằng năm đạt trên 85% đảng viên được đánh giá, xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đồng chí Trần Thị Ga - Bí thư Đảng bộ Tổng Công ty đã báo cáo tờ trình đề nghị điều chỉnh chỉ tiêu về công tác kết nạp đảng viên mới.

Các đại biểu tham dự cũng đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến và 100% đại biểu đồng ý với các điều chỉnh về chỉ tiêu trong công tác xây dựng đảng của Đảng bộ Tổng Công ty.

Đại biểu tham dự Hội nghị.

Ông Phạm Thu – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty phát biểu.

Ông Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, đại diện Quận ủy Bình Thạnh và BCH Đảng bộ Tổng Công ty.

Đảng viên Tổng Công ty.