KHU NHÀ Ở SÀI GÒN AN PHÚ

17 03-2021

Tiếp nối thành công của Saigonres Group khi triển khai dự án khu nhà ở Lê Gia Plaza tại Bình Dương, Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Sài Gòn (Thành viên của Saigonres Group) đã triển đầu tư xây dựng khu nhà ở Sài Gòn An Phú cũng trên địa bàn phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô diện tích: 10.353,1 m2, mật độ xây dựng: 55,45% với số lượng 66 căn nhà phố liền kề và có quy mô dân số khoảng 264 người.

Dự án Khu nhà ở Sài Gòn An Phú được thực hiện theo tinh thần chủ trương của UBND Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người lao động trong khu vực cũng như xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, khai thác, sử dụng hợp lý quỹ đất tại địa phương.

Dự án nằm trong khu vực phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên nhưng có vị trí giáp ranh với thành phố Thuận An với cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, kết nối thuận tiện với các khu đô thị xung quanh.  

Theo tiến độ đầu tư triển khai dự án, ngày 13/11/2020, UBND Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương ban hành quyết định số 5329/QD-UBND về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Sài Gòn An Phú, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Sau khi có phê duyệt 1/500, công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Sài Gòn đang tiến hành xin chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, hiện tại hồ sơ của khu nhà ở Sài Gòn An Phú đã được các sở ban ngành đồng ý phê duyệt chủ trương, đang chờ sở Kế Hoạch Đầu Tư trình lên UBND tỉnh Bình Dương kí quyết định ban hành. Dự kiến mọi thủ tục giấy tờ pháp lý sẽ được hoàn tất vào cuối quý 2/2020 và sẽ tiến hành mở bán vào đầu quý 3/2020.

Với dự án được quy hoạch và triển khai một cách thông minh, các dãy nhà được thiết kế linh hoạt, tận dụng được hết các công năng, chắc chắn Khu nhà ở Sài Gòn An Phú của công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Sài Gòn sẽ giải quyết thêm một phần về nhu cầu nhà ở đang trở nên cấp thiết trên địa bàn, cũng như mở ra một kênh đầu tư mới mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư chiến lược.

Mọi thông tin liên hệ:

Phòng kinh doanh công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Sài Gòn

Tầng 2-Cao ốc Sagonres Group: 63-65 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline (028) 38 405 550 – line 202                                                      Fax: 38.405.553

.Hình ảnh phối cảnh dự án