SAIGONRES GROUP COMPANY TRIP 2021

05 05-2021

Hòa chung với kỳ nghỉ lễ 30/4- 1/5 của đất nước, Chủ tịch HĐQT đã quyết định tổ chức một chuyến đi company trip cho toàn thể CBNV Saigonres Group. Đây là chuyến du lịch thường niên của toàn Group, cũng như tạo cơ hội để mọi người có thời gian bên nhau, cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, và trải qua một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn bên bạn bè đồng nghiệp.

Trong mỗi chuyến du lịch hoặc dã ngoại của công ty sẽ có rất nhiều hoạt động vui chơi. Đây chính là dịp tốt nhất để những nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn để giảm áp lực trong công việc. Từ đó giúp chuẩn bị tinh thần cho dự án hoặc giai đoạn căng thẳng sắp tới.

Địa điểm được chọn lần này là Phú Quốc – Đảo ngọc ngập tràn nắng của phương Nam. Chuyến du lịch company trip lần này giúp tập thể Saigonres Group nhìn lại chặng đường đã trải qua bên nhau trong thời gian vừa rồi, cũng như cùng đoàn kết vượt qua những khó khăn thử thách phía trước để hướng đến những thành công mới của toàn Group.

Chi phí bỏ ra của mỗi lần tổ chức hoạt động du lịch cả công ty không hề nhỏ. Tuy nhiên lợi ích mà hoạt động này mang lại cho doanh nghiệp vô cùng lớn, chuyến đi lần này đã giúp gắn kết mối quan hệ giữa các phòng ban, các công ty thành viên với nhau, cũng như khẳng định sức mạnh của tinh thần đoàn kết tập thể và đặt niềm tin vào định hướng của chủ tịch HĐQT cùng ban Tổng Giám Đốc..

Những ngày Phú Quốc tràn ánh nắng, hòa mình với cờ hoa mừng ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Saigonres Group đã có những trải nghiệm thú vị khi cùng nhau khám phá cáp treo hòn thơm với chiều dài 7899,9m, được mệnh danh là cáp treo 3 dây dài nhất thế giới.

Bên cạnh đó là tour nghỉ dưỡng trọn gói tại Vinpearl 5* tại phú Quốc, cũng như vui chơi tại Vinpearl Safari và Vinwonder. Chúng tôi đã có thời gian bên nhau để cùng khám phá những điều thú vị của Đảo Ngọc.

Chuyến đi là một kỷ niệm đáng nhớ đối với toàn thể CBNV Công ty, giúp Rèn luyện kỹ năng mềm cho các cá nhân qua từng hoạt động cụ thể, đây cũng là cơ hội Xoá bỏ ranh giới về các cấp bậc, tập thể hoà chung là một. giúp rút ngắn khoảng cách giữa mọi người, cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau và cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ tịch HĐQT công ty đã tạo điều kiện để toàn thể ban lãnh đạo cũng như CBNV có thời gian bên nhau, cùng tận hưởng một chuyến đi hết sức ý nghĩa. Đây là một khoảng nghỉ vô cùng quan trọng, giúp Saigonres Group tái tạo năng lượng để sẵn sàng cho hành trình chinh phục những mục tiêu sắp đến.