TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA

08 10-2021

Trở lại trạng thái bình thường mới sau đợt dịch bùng phát tại TP. HCM, khó khăn cho các doanh nghiệp  là không thể tránh khỏi. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và kinh doanh bất động sản, dịch Covid 19 lan rộng đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất kinh doanh của Saigonres Group.

Trong tuần đầu tiên khi cả thành phố quay trở lại làm việc trong tình hình “Bình thường mới”, thực hiện chỉ đạo của chủ tịch HĐQT, Saigonres Group đã đề ra những việc cần làm ngay để quay lại đường đua sau một thời gian bị trì hoãn do dịch bệnh.

Chủ tịch HĐQT Saigonres Group đã chỉ đạo tổ chức nhiều cuộc họp với công ty mẹ và các công ty thành viên để nghe các công ty báo cáo về tình hình thực tế trước, trong và sau dịch.

Các cuộc họp được diễn ra để HĐQT nghe báo cáo về các dự án đang và chuẩn bị đầu tư của cả Group, các vấn đề tài chính, công nợ, cũng như xem xét hướng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng mà trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội công ty chưa thể thực hiện.

Tại đây, ông chủ tịch HĐQT cũng có những nhận định thực tế về khó khăn của toàn ngành nói chung và Saigonres Group nói riêng. Từ đó đưa ra các phân tích cụ thể đến từng công ty thành viên cũng như có hướng chỉ đạo trực tiếp đến từng dự án để giúp các công ty thành viên có định hướng phát triển kinh doanh trong thời gian tới.

Saigonres Group chờ đợi những tín hiệu tích cực hơn từ thị trường, cũng như chủ động hơn trong công việc, tìm kiếm cơ hội trong những khó khăn để giúp công ty có hướng đi đúng trong chặng đua còn lại của năm 2021.  HĐQT công ty đề ra nhiệm vụ kép cần thực hiện trong giai đoạn tới đây là vừa tích cực phòng chống dịch để an toàn trong làm việc vừa tổ chức lại bộ máy để phát triển sản xuất kinh doanh, nhằm quay lại đường đua để cố gắng đạt những chỉ tiêu tài chính đã được đề ra trong đại hội cổ đông vào tháng 4 vừa qua..