CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

07 10-2021

Tối ngày 5/6, Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.“Chính phủ thành lập Quỹ vaccine nhằm thể hiện rõ quyết tâm, nỗ lực của Đảng, Nhà nước đối với việc tiêm vaccine miễn phí cho người dân. Để đạt được mục tiêu tạo miễn dịch cộng đồng nếu không có nguồn vaccine để phòng chống dịch thì Việt Nam không thể chấm dứt được sự lây lan của dịch bệnh”  - trích lời Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến

Đứng trước những khó khăn đó của đất nước và hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn cảm thấy phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa với xã hội và cùng đồng lòng ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 với mong muốn góp sức cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ sớm hoàn thành mục tiêu phủ rộng vaccine miễn phí cho người dân.

Cần có sự thay đổi tích cực trong các công tác phòng và chống dịch bệnh để sớm trở lại trạng thái bình thường mới. Chính vì vậy nên Ngày 16/6/2021, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã ủng hộ quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 100.000.000 đồng.

Số tiền được trích từ quỹ phúc lợi xã hội của công ty, nhằm chia sẻ gánh nặng với hệ thống y tế Việt Nam, cũng như chung tay với MTTQ Việt Nam để có thể mang vắc xin về với cộng đồng.

Ngoài ra, ngày 23/9/2021, để ủng hộ trực tiếp cho công tác phòng chống dịch bệnh tại địa bàn Quận Bình Thạnh, Saigonres Group tiếp tục ủng hộ số tiền 300.000.000 đồng. Đây là tấm lòng của Ban lãnh đạo cũng như của toàn thể CBNV công ty để cùng góp sức với Quận trong công tác phòng chống dịch bệnh, cũng như chăm lo đời sống cho những gia đình gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp vào những tháng trở lại đây.

Trước đó, vào năm 2020, hưởng ứng phong trào ATM gạo nghĩa tình, cũng xuất phát từ tấm lòng nhân ái vì cộng đồng, công ty cũng đã ủng hộ 2 tấn gạo cho UBMT Tổ quốc Quận Bình Thạnh để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

"Là một doanh nghiệp luôn muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội và nhận thấy đại dịch Covid-19 đang kích thích mạnh mẽ sự thay đổi trong quy trình sản xuất cũng như điều hành sự phát triển của doanh nghiệp. Saigonres Group nhận thấy đây là những hành động cần thiết, mang tính nhân văn để cùng chung tay với Chính quyền các cấp đẩy lùi dịch bệnh, vì sức khỏe cộng đồng.