Vị trí tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng Mã ứng tuyển Số lượng Địa điểm Ngày hết hạn
CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN D02 01 63-65 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM 30/06/2024

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Con người là yếu tố cốt lõi để xây dựng doanh nghiệp bền vững và phát triển, SAIGONRES GROUP luôn nỗ lực hết mình cho sự phát triển của mỗi cá nhân, giúp từng cá nhân phát huy hết khả năng và đạt được thành công bằng cách tạo ra môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và nhiều tính sáng tạo.
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chế độ đãi ngộ

“Đây là 4 giá trị cốt lõi chúng tôi luôn hướng đến trong việc tuyển dụng và
phát triển cơ hội cho từng cá nhân”

Lương bổng
Lương bổng Mức thu nhập cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên là một trong những lợi thế khi làm việc tại Saigonres Group
ĐÀO TẠO
ĐÀO TẠO CBNV được tham gia các chế độ đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, phát triển khả năng, kinh nghiệm làm việc.
Bảo hiểm
Bảo hiểm Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm & chăm lo chu đáo đời sống người lao động, tạo điều kiện để CBNV có môi trường làm việc tốt nhất.
DU LỊCH
DU LỊCH Các chế độ du lịch nghỉ dưỡng trong nước và ngoài nước với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

Cảm nhận của nhân viên
Chị Trần Thị Ngọc Mỹ - Thư ký Chủ tịch HĐQT

Chị Trần Thị Ngọc Mỹ - Thư ký Chủ tịch HĐQT
Gắn bó với SAIGONRES GROUP hơn 10 năm, tôi có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ về Tổng Công ty. SAIGONRES GROUP là nơi tạo điều kiện cho tôi có thể giao tiếp học hỏi và trao dồi kỹ năng sống. Là nơi đơm hoa kết trái cho tình yêu của tôi và người bạn đời của mình cùng với sự chào đời của 2 thiên thần nhỏ. Với tôi SAIGONRES GROUP là ngôi nhà, là gia đình, là những gì tôi trân quý nhất. Trong quá trình làm việc và công tác, tôi đặc biệt nhớ lễ khánh thành chung cư Saigonres Plaza với nhiều xúc động. Đây là dự án mà tất cả CBNV công ty đã dành nhiều thời gian và công sức để có thể triển khai xây dựng. Công trình thể hiện cho ý chí khát vọng về một dự án được hình thành trong tương lai góp phần tạo nên diện mạo mới phát triển bộ mặt đô thị.

Cảm nhận của nhân viên
Chị Trần Thị Vân - Trưởng Phòng Pháp chế

Chị Trần Thị Vân - Trưởng Phòng Pháp chế
Cuộc sống là tình yêu và công việc. Làm việc tại SAIGONRES GROUP, tôi tìm thấy động lực để phấn đấu vươn lên và cố gắng mỗi ngày. SAIGONRES GROUP là nơi tất cả CBNV đều được kết nối với nhau bằng sợi dây vô hình mang tên: "HY VỌNG". Ai cũng có những hy vọng riêng cho cuộc sống, nhưng khi đến công ty mọi người đều được thắt chặt với nhau, hy vọng về một SAIGONRES GROUP phát triển hơn nữa trong tương lai, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả CBNV Tổng Công ty.