CÔNG TY GIA ĐỊNH THAM GIA GÓI THẦU SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT HỆ CỬA GỖ CHỐNG CHÁY TẠI DỰ ÁN NHÀ KHÁCH QUỐC TẾ KHU TRUNG TÂM THÁNH MẪU TÀ PAO

04 08-2023

G FURNITURE – một thương hiệu nội thất của Gia Dinh ITC J.S.C ( Thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn), chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp về nội thất gia đình và công trình dân dụng như tủ, kệ, giường, bàn ghế, cửa gỗ, cửa thép… Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong ngành nội thất cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, G FURNITURE tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cùng giá cả phù hợp.

Tháng 7/2023, Công ty Gia Định đã kí hợp đồng gói thầu sản xuất và lắp đặt hệ cửa gỗ chống cháy cho 149 phòng nghỉ tại nhà khách và công trình phụ trợ của Trung Tâm Thánh Mẫu Tà Pao (Xã Đồng Kho, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận) với giá trị cao. Đây sẽ là địa điểm đón các đoàn khách trong và ngoài nước khi đến hành hương, tham quan, làm việc tại Giáo phận Phan Thiết.

Những sản phẩm với thương hiệu G FURNITURE luôn được sự quan tâm hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty về mặt chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật nên đã được sự đón nhận hài lòng từ khách hàng. Xưởng sản xuất luôn cải tiến công nghệ, đảm bảo các quy trình kiểm soát chất lượng và an toàn lao động để tạo ra những sản phẩm tốt nhất trước khi giao đến khách hàng.

Trước đó, tháng 5 vừa qua công trình nhà khách Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao đã chính thức được khởi công xây dựng, và với các tiêu chí cao được chủ đầu tư đặt ra, Gia Dinh ITC J.S.C tự hào là một đơn vị được đóng góp công sức tạo nên một công trình ấn tượng tại nơi đây.

Cũng qua đó, với thời gian sản xuất đủ dài, G FURNITURE cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất. Góp phần tạo nên một kiến trúc đẹp, hài hòa trong khu vực.

Hệ cửa chống cháy của G FURNITURE với tính năng ngăn cháy vượt trội cùng khả năng cách âm cách nhiệt tốt, được chứng nhận bởi Cục cảnh sát PCCC và Cứu hộ Cứu nạn, sản phẩm phù hợp với các công trình chung cư cao tầng, khách sạn, các dự án có yêu cầu nghiêm ngặt về quy định PCCC…

Ngoài ra với hệ cửa gỗ công nghiệp thông dụng (cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh…) cũng là một sản phẩm thế mạnh của công ty, phù hợp với việc lựa chọn cho nhà dân dụng, nhà ở gia đình cùng mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mang sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống” thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, G FURNITURE cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Cam kết chất lượng dịch vụ, giá thành & chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Phối cảnh nhà khách Trung tâm thánh mẫu Tà pao và công trình phụ trợ

Hệ thống Máy CNC tự động thi công hệ cửa tại xưởng G FURNITURE

Cấu tạo cửa chống cháy

 Một số mẫu cửa chống cháy hiện nay

 

 

trình