Chung cư An Phú River View

Giới thiệu

Dự án chung cư An Phú River View hội tụ tất cả các yếu tố về nơi an cư lý tưởng vì tọa lạc tại vị trí thuận lợi giao thông, giao thương, hạ tầng kỹ thuật ngày càng hoàn thiện và mở rộng, thi công căn hộ chất lượng, mật độ xây dựng thấp, nhiều mảng xanh và tiện ích nội - ngoại khu hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín.

Với lợi thế môi trường sống trong lành, cảnh quan thiên nhiên xanh mát và hướng nhìn tuyệt đẹp, bất động sản khu vực sông Sài Gòn luôn được đánh giá là nơi có vị thế đắc địa, an cư lý tưởng, là niềm mơ ước của người dân Sài Thành.

Tuy nhiên, đa phần các dự án tại đây đều rơi vào phân khúc cao cấp và hạng sang. Vì vậy, việc sở hữu căn hộ xanh, cận sông và gần trung tâm thành phố là nỗi khát khao khó thành hiện thực của nhiều người dân, đặc biệt là người có thu nhập không cao (tầng lớp cư dân chiếm số đông hiện nay).

Trong bối cảnh đó, dự án chung cư An Phú River View xuất hiện, do Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn làm chủ đầu tư là một điểm sáng, góp phần thực hiện hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà như ý cho người có thu nhập không cao.

Vị trí dự án Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Chủ đầu tư Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn
Diện tích dự án 4.917,2 m2
Dân số 700 người
Tổng mức đầu tư 400 tỷ đồng
Thời gian khởi công Quý 4/2022

Vị trí

Mặt bằng dự án

Tiện ích

Video

ádasdasdasd

Tiến dộ

Theo thời gian

Tin tức

Thư viện