BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

12 07-2023

Việc điều động, bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục nhằm tạo điều kiện cho các Cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo, nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh khi bước vào giai đoạn nước rút những tháng còn lại của năm 2023, để hoàn thành các chỉ tiêu HĐQT đã đề ra.

Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2023, thừa ủy quyền của Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, ông Thái Quốc Dương – Chánh văn phòng đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cho các Ông/Bà sau đây:

1/ Ông Trần Văn Chường – Trưởng phòng đầu tư phát triển.

2/ Bà Nguyễn Thị Bích – Phó phòng Tài chính Nghiệp vụ.

3/ Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó phòng Quản lý khai thác tài sản.  

Công tác cán bộ được đánh giá là một trong những công tác quan trọng nhất, quyết định sự thành công của doanh nghiệp và Tổng Công ty luôn hướng tới xây dựng, đào tạo nguồn cán bộ chất lượng, tạo đòn bẩy nhân sự để phát triển công tác SXKD.

Tại buổi lễ, ông Phạm Đình Thành – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty đại diện ban lãnh đạo chúc mừng và đánh giá cao năng lực, tinh thần, trách nhiệm của các Ông/Bà được bổ nhiệm. Ban lãnh đạo Tổng Công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong các mặt công tác của các Ông/Bà trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các Ông/Bà tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, trình độ, năng lực, đoàn kết nội bộ để lãnh đạo, điều hành, quản lý, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Văn Chường – Trưởng phòng đầu tư phát triển đại diện cho các Cán bộ quản lý được bổ nhiệm trong đợt này đã bày tỏ sự cảm ơn đến ông Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã tin tưởng, tín nhiệm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để được đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của Tổng Công ty. Qua đó, khẳng định sẽ luôn không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, nâng cao nghiệp vụ giúp Tổng Công ty ngày càng phát triển.