Câu chuyện ngày 20-10

20 10-2020
Không phải ngẫu nhiên mà cụm từ phái đẹp lại dành cho phụ nữ, một nửa thế giới. Xã hội càng phát triển, phụ nữ ngày càng khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình trong gia đình và sự nghiệp. Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước.
Thực tế đã chứng minh, người phụ nữ ngày nay luôn tự tin và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong xã hội. Tại Saigonres Group cũng vậy, các bộ phận Kế toán, Hành chính nhân sự, truyền thông…. luôn kết hợp nhuần nhuyễn với nhau và cùng nhau thực hiện công việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Tuy nhiên, dù đang ở vị trí nào và làm gì đi nữa, phụ nữ vẫn luôn cần sự quan tâm và ủng hộ của các anh, như một điểm tựa vững chắc để các chị có thêm động lực và sức mạnh để gặt hái được nhiều thành công. 
Như một lời tri ân sâu sắc gửi đến các chị em phụ nữ đang công tác tại Saigonres Group, ban giám đốc cùng các đấng mày râu trong công ty đã có những món quà và lời chúc ý nghĩa gửi tặng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Với sự chuẩn bị công phu của cánh mày râu, không gian văn phòng đã đầy ắp sự ngọt ngào cùng những thông điệp yêu thương, hay những bông hồng, tấm thiệp, những điều bất ngờ thú vị do chính tay cánh mày râu công phu chuẩn bị.
Ngày 20/10 đến với chúng ta thật hạnh phúc và ý nghĩa. Những bông hoa bất ngờ đặt trên bàn, buổi liên hoan ấm áp đưa mỗi người xích lại gần nhau hơn, những món quà vật chất và tinh thần thật khéo làm chị em vui tươi, rạng ngời. 
Xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến ông Chủ tịch HĐQT Saigonres Group, ban lãnh đạo công ty và toàn thể đồng nghiệp nam đã cho các chị em phụ nữ cảm nhận được sự yêu thương và trân quý như vậy!