CÔNG TY HÙNG VƯƠNG TIẾP TỤC KÝ HỢP ĐỒNG QUẢN LÝ VẬN HÀNH TẠI CHUNG CƯ SAIGONRES PLAZA

09 08-2023

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hùng Vương (Công ty Hùng Vương) là đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn với các chức năng hoạt động chính như: cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành chung cư, tòa nhà, căn hộ; tìm kiếm khách hàng, khai thác cho thuê mặt bằng kinh doanh tại các tòa nhà, chung cư…

Đối với mảng dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà, chung cư, Công ty Hùng Vương luôn hoạt động  theo tôn chỉ “Kiến tạo niềm tin an cư”. Cụ thể, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn đặt trái tim mình trong mỗi hoạt động dù nhỏ nhất. Môi trường sạch đẹp, cảnh quan xanh, an ninh an toàn, quy trình vận hành chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại những dự án Công ty đang quản lý đã tạo dựng được sự văn minh và gắn kết cộng đồng giữa Cư dân với nhau.

Đối với công tác quản lý vận hành tại Chung cư Saigonres Plaza (188 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh), Công ty Hùng Vương luôn nhận được sự tin tưởng của Cư dân, cũng như sự tín nhiệm của Ban Quản trị chung cư. Chính vì vậy, cuối tháng 7 vừa qua, Công ty Hùng Vương tiếp tục tái ký hợp đồng quản lý vận hành với thời gian 17 tháng, kể từ ngày 01/08/2023 – 31/12/2024. Đây là niềm tự hào cũng là trách nhiệm của Công ty Hùng Vương đối với Cư dân tại Chung cư để ngày càng tạo thêm tiện ích và cung cấp dịch vụ ngày một tốt hơn.

Trong thời gian quản lý vận hành tại Chung cư Saigonres Plaza nói riêng và các chung cư khác nói chung, công ty Hùng Vương luôn chú trọng công tác: Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự và tích cự hỗ trợ Cư dân trong điều kiện có thể một cách nhanh nhất, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật ở mức độ cao nhất. Các hệ thống kỹ thuật và thiết bị của toà nhà hoạt động ổn định và liên tục, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đúng thời hạn quy định. Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc cung cấp các tiện ích chất lượng cao, tác phong chuyên nghiệp.

Ban Quản lý của tòa nhà luôn xây dựng quy trình làm việc để giúp tối ưu hoá những chi phí vận hành, Công ty cũng tổ chức các lớp học bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho cán bộ nhân viên, giúp tăng cường kỹ năng phục vụ Cư dân, vận hành tốt các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà và đảm bảo an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy.

Hiện nay, sức cạnh tranh trên thị trường quản lý, vận hành tòa nhà ngày càng cao. Một số đơn vị tham gia thị trường này cũng tập trung nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, Công ty Hùng Vương xác định nhiệm vụ quan trọng là luôn cải tiến mỗi ngày, từ quy trình, công nghệ đến con người. Từ đó tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giúp mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho khách hàng tại những chung cư Công ty đang quản lý.

Hình ảnh Công ty Hùng Vương tại chung cư Saigonres Plaza