Công ty BĐS Hùng Vương chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

01 06-2020

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Hùng Vương (thành viên Saigonres Group) đã tổ chức chương trình phát quà cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa do Công ty Hùng Vương, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành toà nhà tổ chức hàng năm, với mục đích mang đến nhiều niềm vui tiếng cười cho các em nhỏ đang sống và sinh hoạt trong các toà nhà do công ty quản lý. Bên cạnh đó, chương trình còn là hoạt động gắn kết giữa các cư dân với nhau, giúp nâng cao tinh thần tập thể cùng nhau xây dựng môi trường sống văn minh tốt đẹp.

Chương trình diễn ra với các hoạt động vui tươi náo nhiệt thu hút sư tham gia đông đảo của các trẻ em tại  chung cư An Phú Đông (Quận 12), chung cư Sài Gòn Gateway (Quận 9). Bên cạnh đó, sự có mặt của các bậc phụ huynh đã góp phần mang đến nhiều niềm vui, sự ấm áp cho các con trong ngày đặc biệt này.

Bên cạnh hoạt động hoạt náo của chú hề, tạo hình bong bóng nghệ thuật, các em còn được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc. Tất cả góp phần tạo nên bầu không khí náo nhiệt với những nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc của tất cả thành viên tham dự chương trình. Đặc biệt, các phụ huynh không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu chứng kiến các con vô cùng thông minh và dạn dĩ xung phong tham gia trò chơi và xuất sắc dành được các phần thưởng do Ban tổ chức trao tặng.  

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao tận tay những phần quà ý nghĩa đến các em thiếu nhi.  Chân thành cảm ơn các em và quý phụ huynh đã tham gia chương trình, góp thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người. Thân chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi, mãi là niềm tự hào và động lực để ba mẹ yên tâm công tác và đạt được nhiều thành công.