Saigonres nhận chuyển nhượng 100% cổ phần Công ty CP Xây dựng Sài Gòn Kim Hảo

28 12-2019

Ngày 4/12/2019, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã ban hành nghị quyết số 10/NQ2019-HĐQT về việc đồng ý đầu tư vào Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn Kim Hảo và cử người đại diện quản lý phần vốn góp.

Hội đồng quản trị công ty giao Tổng Giám đốc công ty chủ động đàm phán ký kết hoàn thành nhận chuyển nhượng phần vốn góp nêu trên theo nguyên tắc đảm bảo lợi ích của công ty và tuân thủ quy định của pháp luật.

Theo đó, Saigonres nhận chuyển nhượng 100% cổ phần của Công ty Kim Hảo có địa chỉ trụ sở tại số 75 Trần Khánh Dư, Quận 1, Tp.HCM, với tổng giá trị chuyển nhượng là 530 tỷ đồng. Theo thoả thuận đạt được, Saigonres chính thức sở hữu dự án quy mô tại quận 12, TP.HCM có tổng diện tích 3.1 ha. Dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa của quận 12, TP.HCM, khu vực có tốc độ phát triển nhanh với cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện và dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiện ích khu vực.

Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là một trong những dự án tiềm năng có giá trị sinh lời cao. Việc ký kết hợp đồng này mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận khả quan cho công ty trong tương lai.