Chương trình tham quan du lịch của các công ty thành viên Saigonres Group năm 2020

21 07-2020

Company Trip, hay còn gọi là chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng dành cho tất cả các thành viên trong công ty.  Khác với các chuyến đi ở những năm trước, đợt Company Trip lần này, Saigonres sẽ xây dựng kế hoạch chuyến đi cho công ty mẹ, các công thành viên sẽ tự lên kế hoạch tổ chức kỳ nghỉ riêng để chủ động hơn trong công việc SXKD của công ty mình.

Ngày 17 tháng 7 vừa qua, 3 thành viên của Saigonres Group là Công ty Cổ phần đầu tư – Xây dựng và Kinh doanh nhà Gia Định, Công ty TNHH Sài Gòn Vĩnh Khang và Công ty TNHH Hải Sinh Nguyên đã tổ chức riêng cho mình những kỳ nghỉ thật ý nghĩa và độc đáo.

Công ty Gia Định và Hải Sinh Nguyên đã cùng nhau đi chung một chuyến hành trình về miền Trung để khám phá các danh lam, thắng cảnh Đà Nẵng, phố cổ Hội An cũng như những di tích nỗi tiếng của Kinh thành Huế.

Trong khi đó, vì đặc thù công việc cần chuẩn bị cho dự án mới đang triển khai, Công ty Vĩnh Khang đã tìm đến một địa điểm gần TP.HCM hơn là Vũng Tàu để tận hưởng làn gió biển phương Nam.

Những chuyến đi  tuy có lịch trình khác nhau, địa điểm và con người khác nhau nhưng luôn có chung một mục đích là hướng tới sự nghỉ ngơi thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi, tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó và chắc chắn các CBNV của Group sau khi trở về từ những chuyến đi ấy sẽ tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cống hiến để tạo nên những thành công tiếp theo cho công ty mình và cho Saigonres Group.

Hình tập thể Công ty Cổ phần đầu tư – Xây dựng và Kinh doanh nhà Gia Định và Công ty TNHH Hải Sinh Nguyên

Hình tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng & Kinh doanh nhà Gia Định và Công ty TNHH Hải Sinh NguyênHình tập thể Công ty TNHH Sài Gòn Vĩnh Khang

Hình tập thể Công ty TNHH Sài Gòn Vĩnh Khang