Khóa học nâng cao năng lực quản lý cấp trung

13 03-2020

Trở thành nhà quản lý là mục đích thăng tiến và cũng là cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của nhiều người. Nhưng những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Quản lý là một công việc đầy thử thách và rất dễ thất bại nếu không có phương pháp.

Hiểu được điều đó, cũng như được sự đồng ý của Chủ tịch HĐQT -TGĐ Saigonres Group, ngày 13/3/2020,  công ty đã phối hợp cùng tổ chức giáo dục đào tạo PTI tổ chức lớp học đào tạo nâng cao năng lực quản lý cấp trung (Management for Middle Managers) (gọi tắt là "MMM") nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý của công ty.

Chương trình này được thiết kế dành cho những người đang là quản lý cấp trung (đang là giám đốc chức năng như GĐ Kinh doanh GĐ Hành chính-Nhân sự, GĐ Tài chính, GĐ Sản xuất, GĐ Kỹ thuật..., đang là Trưởng/ Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp), hay dành cho những người đang là nhân viên và muốn chuẩn bị năng lực quản trị để có thể trở thành quản lý cấp trung.

Chương trình học gồm 4 buổi diễn ra vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, với sự tham gia đầy đủ và hào hứng của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý của Saigonres Group.

Mục tiêu của chương trình bao gồm: khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực quản lý & Lãnh đạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vào cuối khóa, các học viên sẽ có thể:

  • Thừa nhận, thích nghi và chủ động giải quyết hiệu quả các công việc hàng ngày trong vai trò trách nhiệm của người quản lý & lãnh đạo.
  • Thực hiện các bước hoạch định công việc và ủy thác công việc hiệu quả.
  • Lựa chọn phong cách lãnh đạo phù hợp.
  • Sử dụng các kỹ năng giao tiếp, động viên để kích thích và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả.
  • Huấn luyện, hướng dẫn trên công việc và đánh giá kết quả công việc của nhân viên.
  • Xác định các cách tiếp cận và giải quyết hiệu quả các sự cố hoặc mâu thuẫn, khó khăn trong công việc.
  • Quản lý thời gian của bản thân và đội ngũ nhân viên một cách hiệu quả nhất.
  • Lập kế hoạch hoàn thiện để nâng cao năng lực quản lý của bản thân và đáp ứng được yêu cầu công việc.

Các buổi học đã diễn ra sôi nổi và hào hứng, với các phần câu hỏi suy luận, làm việc nhóm, từ đó giúp buổi học không nhàm chán và truyền đạt được một lượng lớn kiến thức tới các anh chị cán bộ quản lý của Saigonres Group.

Với những giảng viên tâm huyết của Tổ chức giáo dục đào tạo PTI cùng đội ngũ học viên là cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý cũng như chuyên môn, cùng sự cầu tiến học hỏi những cái mới, chắc chắn sau khóa học này, các cán bộ quản lý của Saigonres Group sẽ giúp nâng cao năng lực và hoàn thiện bản thân hơn, giúp Sagonres Group hoàn thành tốt mục tiêu SXKD trong năm 2020 và những năm tiếp theo.