CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY NHẬN CỜ THI ĐUA 5 NĂM LIÊN TIẾP

04 01-2024

Trong năm 2023 vừa qua, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng Công ty đặc biệt là sự chỉ đạo hướng dẫn và tạo điều kiện hoạt động từ ông Chủ tịch HĐQT, Công đoàn Tổng Công ty đã có nhiều phong trào hoạt động đổi mới ý nghĩa và nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng.

Nhằm ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị và cá nhân, sáng ngày 03/01/2024, tại hội nghị tổng kết phong trào CNVC – Lao động và hoạt động công đoàn quận Bình Thạnh năm 2023, Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã vinh dự nhận Cờ thi đua "Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023" của Liên đoàn Lao động TP.HCM.

Ông Lương Hồng Thế Huân (thứ 2 từ phải qua) đại diện Công đoàn Tổng Công ty nhận cờ thi đua

Đây là lần thứ 5 liên tiếp, công đoàn Tổng Công ty vinh dự nhận cờ thi đua từ Liên đoàn Lao động Tp.HCM. Trước đó vào năm 2021 và 2022, Tổng Công ty cũng hân hạnh nhận được bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam dành cho “tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Sự kiện này là niềm tự hào, cũng là động lực để Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trong năm qua dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của nền kinh tế có nhiều biến động nhưng Công đoàn Tổng Công ty vẫn thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức. Luôn đảm bảo đầy đủ nghĩa vụ, quyền lợi, phúc lợi xã hội đối với toàn thể CBNV Tổng Công ty. BCH Công đoàn cũng thường xuyên nắm bắt tình hình tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, người lao động để đưa ra những phương án, hành động kịp thời, giúp CBNV Tổng Công ty ổn định cuộc sống, an tâm công tác. Bên cạnh đó, Công đoàn Tổng Công ty cũng tham gia nhiều cuộc thi do liên đoàn lao động quận Bình Thạnh tổ chức, từ đó tạo mối liên kết giúp CBNV Tổng Công ty có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, kỹ năng cùng những công đoàn cơ sở khác.

Trong hội nghị lần này, BCH Liên đoàn lao động Tp. HCM đã trao bằng khen gửi tặng đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2023.

Ngoài ra, đồng chí Phùng Thị Ngọc Thương - Ủy viên BCH cơ sở Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn vinh dự nhận được giấy khen của BCH Liên đoàn lao động quận Bình Thạnh dành cho cá nhân “đã có thành tích tốt trong phong trào CNVC – LĐ và hoạt động công đoàn năm 2023”. Đó là niềm tự hào của đồng chí, cũng là niềm vui cho Công đoàn Tổng Công ty và sẽ là động lực để đồng chí ngày càng phát huy năng lực, tinh thần, phẩm chất cũng như sẽ tích cực hơn nữa trong các hoạt động phong trào của Công đoàn cơ sở.