Công Ty TNHH Sài Gòn Vĩnh Khang hoàn thành các hạng mục dự án SaiGon GateWay

12 11-2019

Sau thời gian tập trung sản xuất các sản phẩm nội thất cung cấp cho căn hộ SaiGon GateWay, quận 9, TP.HCM đến nay Sài Gòn Vĩnh Khang (thành viên Saigonres Group) đã hoàn thành công tác thi công lắp đặt tại dự án. Công tác bàn giao đang được công ty tiến hành và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và đối tác, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu về chất lượng sản phẩm và bảo hành.

Trong gói thầu, công ty đã triển khai gia công và lắp đặt nội thất tại dự án SaiGon GateWay cho các căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ bao gồm cửa gỗ, tủ bếp, tủ dưới lavabo, với tổng giá trị hợp đồng hơn 20 tỷ đồng.

Cửa gỗ Vĩnh Khang được làm từ gỗ MDF phủ Melamine chống ẩm, cách âm tốt, màu sắc trang nhã phù hợp với thiết kế của từng căn hộ. Sản phẩm còn được chứng nhận kiểm định phương tiện chống cháy do Bộ Công an cấp chứng nhận và phù hợp các quy định hiện hành của nhà nước.

Tủ bếp được làm từ vật liệu MFC kháng ẩm, phủ melamine cùng mặt đá granite. Các tủ bếp có thiết kế và lắp đặt phù hợp với diện tích từng căn hộ, giúp phát huy công năng và mở rộng không gian bếp cho gia chủ.

Tủ dưới lavabo có thiết kế gọn gàng, cánh tủ và thùng tủ đều được phủ melanine kháng ẩm, mặt đá granite có chiều dày 18-20 mm. Mẫu tủ còn tích hợp được nhiều chức năng giúp tiết kiệm và tận dụng không gian sử dụng.

Hiện tại, công tác thi công các hạng mục của dự án đang đi vào giai đoạn tập trung hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư. Dự kiến trong quý 4/2019, Sài Gòn Vĩnh Khang sẽ hoàn thành công tác thi công tại công trình này.