DU LỊCH THƯỜNG NIÊN CHO CBNV TỔNG CÔNG TY

20 04-2023

Bên nhau cùng dựng xây, bên nhau cùng làm việc, và bên nhau trên những chặng đường khám phá.

Được sự chấp thuận từ Ông Chủ tịch HĐQT, văn phòng Tổng Công Ty phối hợp với Công ty lữ hành Saigontourist tổ chức chuyến du lịch thường niên cho toàn thể CBNV Tổng Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn.

Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các chuyến đi còn là lời cảm ơn của Ban Lãnh Đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của CBNV trong suốt một năm qua.

Và lần này, hành trình được chọn là 1 trải nghiệm “ Hướng Hải Tìm Sơn” đến Nha Trang – Đà Lạt.

Khởi trình bằng xe lửa đến xứ Trầm hương, đoàn CBNV Tổng Công ty đã có thời gian hòa mình vào biển, cùng nhau trải qua những giây phút thư giãn, cùng tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị...

Để lại một nửa hành trình cùng những con sóng tại Nha Trang, cao nguyên Lâm Viên lại là một trải nghiệm độc đáo khác của chuyến đi lần này. Đà lạt luôn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người khi muốn để lại những xô bồ ở thành phố náo nhiệt. Những cơn mưa đầu hè phảng phất, cái se lạnh của miền cao nguyên Langbiang thơ mộng, cùng ngồi bên lửa trại, kể nhau nghe về chuyện nghề, chuyện mình… điều đó càng làm tăng thêm ý nghĩa cho chuyến đi lần này. Hơn cả một chuyến du lịch, đây là hành trình của sự gắn kết và thấu hiểu. Chuyến đi cũng góp phần kéo gần và thắt chặt hơn tình đoàn kết, tình đồng nghiệp giữa các phòng ban thông qua việc trò chuyện, giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau trong suốt hành trình. Đây cũng là điều mà Ban Lãnh đạo Tổng công ty muốn thúc đẩy! 

Chuyến đi Hành trình 5 ngày 5 đêm tìm biển, tìm núi trôi qua cùng vô số kỉ niệm và tiếng cười. Với tình hình thị trường kinh tế khó khăn nói chung và ngành nghề bất động sản nói riêng nhưng vẫn được ông Chủ tịch HĐQT tạo điều kiện để Tổng Công ty có được chuyến tham quan du lịch đầy ý nghĩa như vậy. Xin chân thành cảm ơn Ông và Ban Tổng Giám Đốc đã luôn luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất đến CBNV Tổng Công ty. Chuyến đi là đòn bẩy để chúng ta tiếp tục phấn đấu hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trong năm nay, để tăng giá trị của bản thân, của doanh nghiệp và mang lại giá trị cho xã hội.