Lễ công bố ban lãnh đạo mới Công ty CP Đầu tư & Phát triển Nhơn Trạch

30 11-2019

Được sự chấp thuận của HĐQT Saigonres Group, chiều ngày 29/11 Công ty CP Đầu tư & Phát triển Nhơn Trạch (thành viên Saigonres Group) đã long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm ban lãnh đạo mới của công ty.

Đến tham dự buổi lễ với sự có mặt của ban lãnh đạo công ty mẹ gồm có ông Phạm Thu – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Saigonres Group, ông Đặng Văn Phúc – P. TGĐ, bà Trần Thị Ga – P.TGĐ cùng đông đảo cán bộ quản lý cấp cao của công ty mẹ và các CBNV Công ty Nhơn Trạch.

Ông Thái Quốc Dương, Chánh Văn phòng Saigonres đã công bố các quyết định bổ nhiệm các nhân sự mới của Công ty Nhơn Trạch (ông Võ Thanh Châu- Giám đốc, ông Nguyễn Vĩnh Vy - PGĐ, ông Tạ Quang Cường – PGĐ kiêm Kế toán trưởng). Phát biểu tại buổi lễ ông Đặng Văn Phúc, Phó TGĐ Saigonres Group tin rằng với hỗ trợ của Công ty mẹ về tài chính cũng như các chỉ đạo sát sao từ HĐQT Saigonrees Group trong xây dựng chiến lược, kế hoạch SXKD sẽ giúp Công ty Nhơn Trạch đạt được kết quả tốt nhất. Mong rằng ban lãnh đạo Công ty Nhơn Trạch ý thức được vai trò trách nhiệm trong quan hệ mật thiết với các phòng ban công ty mẹ, công ty thành viên, dành thời gian tiếp cận văn hoá doanh nghiệp để phát huy sức mạnh tập thể và xây dựng ngôi nhà saigonres Group phát triển lớn mạnh.

Công ty Nhơn Trạch là một trong những công ty con tiêu biểu của tập đoàn, sở hữu quỹ đất lớn. Các dự án mà công ty đang triển khai đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển đầu tư của Saigonres Group trong tương lai. Dự kiến, năm 2020 với chiến lược định hướng phát triển của mình, Công ty Nhơn Trạch sẽ nhanh chóng hoàn tất công tác đền bù giải phóng mặt bằng của dự án và triển khai công việc trong giai đoạn tiếp theo.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, công ty có quy mô như Nhơn Trạch không nhiều. Với xu hướng phát triển của tỉnh Đồng Nai nói chung, huyện Nhơn Trạch nói riêng thì cơ hội phát triển đầu tư của Nhơn Trạch rất lớn. Hy vọng, trong thời gian sắp tới ban lãnh đạo Công ty Nhơn Trạch sẽ phát huy được vai trò lợi thế đang có để triển khai dự án theo đúng định hướng kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như các chỉ tiêu và mong muốn của HĐQT công ty mẹ và công ty Nhơn Trạch đề ra.