Saigonres chuyển nhượng thành công dự án Vũng Tàu Golden Complex

07 12-2018
Chiều ngày 6/12/2018, Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án Vũng Tàu Golden Complex đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cao ốc Saigonres, 63-65 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ chí Minh.
 
Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn có ông Phạm Thu – Chủ tịch HĐQT, Ông Đỗ Hà – Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Đô thị Đông Bình Dương cùng các lãnh đạo cao cấp của hai công ty.
 
Hai bên cùng thảo luận, thống nhất nội dung và đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án Vũng Tàu Golden Complex tại số 28 Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu. Dự án tổ hợp căn hộ du lịch – khách sạn có tổng mức đầu tư 1.400 tỷ đồng, với quy mô 36 tầng và 2 hầm để xe được thiết kế hiện đại, sang trọng; hơn 1.000 căn hộ du lịch, 115 phòng khách sạn và hơn 10.000m2 sàn thương mại dịch vụ được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao.
 
Việc ký kết hợp đồng này nhằm tối đa lợi nhuận cho công ty, đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho các cổ đông. Đây cũng là một trong những hướng đi chiến lược trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Saigonres Group để có thể phát triển và mở rộng đầu tư nhiều dự án quy mô hơn, góp phần đẩy mạnh và nâng cao hình ảnh thương hiệu Saigonres trên thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản.