Buổi gặp gỡ và nói chuyện của ông chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc saigonres group với các quần chúng ưu tú

26 09-2019

Phấn đấu vào Đảng là để được đứng trong một tổ chức của những người cùng chí hướng, vào Đảng là hướng  theo lý tưởng cách mạng, phấn đấu, quyết tâm đi theo con đường mà Bác Hồ và dân tộc ta đã chọn để phát triển xây dựng chủ nghĩa xã hội giàu đẹp, văn minh.

Chiều ngày 21/8/2019 đã diễn ra một buổi nói chuyện tại phòng họp lầu 9, cao ốc Saigonres. Nhưng đây không phải một buổi họp như thường lệ, mà là một buổi gặp gỡ thân tình giữa người đứng đầu công ty, cũng là người đã từng giữ chức vụ bí thư Đảng bộ công ty qua rất nhiều nhiệm kỳ ông Phạm Thu – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Saigonres Group với các đối tượng phát triển Đảng, các quần chúng ưu tú của Saigonres Group.

Mở đầu buổi nói chuyện, ông đã đề cập vào vấn đề : “Đảng có tốt không, và vì sao chúng ta gia nhập Đảng? Phải chăng để thăng quan, phát tài? Không phải!… Chúng ta vào Đảng là để hết lòng hết sức phục vụ giai cấp, phục vụ nhân dân, làm trọn nhiệm vụ của người đảng viên”. Đảng là tổ chức cách mạng có sứ mệnh cao cả đoàn kết và lãnh đạo nhân dân đấu tranh cho độc lập và chủ nghĩa xã hội, chứ không phải là nơi để tìm kiếm danh vọng, địa vị, thu hái lợi lộc.

Ông dẫn chứng, có những nơi lấy Đảng viên làm thước đo để đánh giá và là tiêu chí để thăng cấp bậc trong công việc, nhưng ở Saigonres Group, nơi có rất nhiều cán bộ trẻ có trình độ, nhận thức, chúng ta lấy giá trị con người làm cốt lõi, lao động tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, có những cán bộ tuy chưa được đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhưng vẫn được tin tưởng giao những vị trí quản lý quan trọng trong công ty. Nói như vậy không có nghĩa là tại Saigonres Group không phát triển mạnh tổ chức đảng.

Đảng bộ Saigonres với truyền thống là một Đảng bộ ưu tú, vững mạnh qua các thời kì. Chính vì vậy, qua buổi gặp gỡ các đối tượng phát triển Đảng và các quần chúng ưu tú này, ông hy vọng, những  con người có mặt trong buổi gặp gỡ hôm nay sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực, nhận thức và hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm những CBCNV được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng bộ Saigonres,  để cùng chung tay xây dựng một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, phát huy tốt những truyền thống, giá trị quý báu của dân tộc vì một đất nước giàu đẹp, văn minh.