Câu lạc bộ bóng đá thanh niên Saigonres

26 03-2021

 Hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Thanh niên, Chi đoàn thanh niên Saigonres Group đã xin ý kiến Ban Tổng Giám Đốc và đề xuất thành lập “CLB Bóng đá Thanh Niên Saigonres Group” để tổ chức giao lưu bóng đá giữa các phòng/ban Saigonres và các Công ty Thành viên Saigonres Group. Câu lạc bộ được thành lập và phát triển nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, đồng thời là dịp các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tinh thần đoàn kết trong đội nhóm.

 “CLB Bóng đá Thanh Niên Saigonres Group” được thành lập dựa trên nền tảng những trận đá bóng phong trào trước đây của công ty. Với mong muốn đem đến những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CBNV Saigonres Group có chung đam mê với trái bóng tròn, giúp giải phóng năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng, câu lạc bộ bóng đá kỳ này sẽ là sân chơi bổ ích, phát huy được tinh thần “GIAO LƯU HỌC HỎI – ĐOÀN KẾT - RÈN LUYỆN SỨC KHỎE”.

Các trận bóng đá giao hữu giữa các phòng ban, đội nhóm trong công ty sẽ được tổ chức định kì vào 18h00 thứ sáu hàng tuần tại sân Bóng đá HCA - 324 Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 26/3/2020, kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trận bóng đầu tiên đã được khai mạc với sự ủng hộ nhiệt tình đông đảo của các CBNV trong công ty. Đây là tín hiệu rất tích cực để phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong doanh nghiệp tiếp tục duy trì và phát triển, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả CBNV Saigonres Group rèn luyện thể chất, cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cá nhân và phòng ban trong doanh nghiệp ./.