Lễ tổng kết năm 2019, mừng Xuân Canh Tý

03 01-2020

Tối ngày 31/12/2019, Lễ tổng kết năm 2019 của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã diễn ra vô cùng vui tươi và ấm áp với sự tham dự của đông đảo cán bộ nhân viên công ty.

Chương trình kết hợp đan xen tiệc tất niên mừng Xuân Canh Tý 2020 với nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như biểu diễn văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng…. mang đến nhiều tiếng cười và hạnh phúc cho tất cả khách mời tham dự.

Tiệc cuối năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chu đáo của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên.

Qua một năm hoạt động tích cực và đạt được kết quả cao, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã có những phút giây tận hưởng niềm vui, cùng ngồi lại với nhau chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu gắn kết tập thể và quyết tâm phấn đấu trong năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn.

Bước sang năm 2020, tập thể cán bộ nhân viên Saigonres Group sẽ cùng chung tay đoàn kết nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh để đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra. Không ngừng cố gắng và phấn đấu đưa thương hiệu Saigonres Group tiếp tục phát triển vững mạnh và thành công hơn trong tương lai.