TỔNG CÔNG TY MỞ RỘNG ĐẦU TƯ TẠI CẦN THƠ

25 09-2023
Vừa qua, giữa thời điểm thị trường BĐS khu vực phía Nam vẫn còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã quyết định hợp tác cùng Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Me Kong (Mekovi) để thực hiện một thương vụ M&A có giá trị lớn.
 
Ngày 1/6/2023, Tổng Công ty và đối tác đã quyết định liên doanh để thành lập Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Me Kong với vốn điều lệ 450 tỷ đồng. (Trong đó Tổng Công ty chiếm 60% cổ phần). Đây là Công ty sẽ thực hiện dự án chung cư cao cấp tại Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ với tổng diện tích 9.478 m2
 

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư

 
Khu đất tọa lạc tại vị trí đắc địa, với lợi thế vuông vức, 4 mặt tiền và nằm giữa trung tâm những trục đường lớn của Quận Cái Răng, khu đất này hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển dự án chung cư cao cấp với tổng mức đầu tư khoảng hơn 2.000 tỷ đồng. Dự kiến quy mô xây dựng tại đây sẽ gồm 2 Block chung cư với 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại dịch vụ và 25 tầng căn hộ. Số lượng căn hộ khoảng 1.100 căn, với tổng diện tích sàn xây dựng tương đương 114.000 m2.
 
 

Phối cảnh dự án

 
Tại buổi lễ, Lãnh đạo hai bên đã thống nhất các thỏa thuận để cùng hợp tác, từ đó tận dụng lợi thế và phát huy các thế mạnh của Tổng Công ty và Mekovi. Hai bên quyết tâm triển khai các thủ tục, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ đã cam kết.
 

Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty và Chủ tịch Mekovi bắt tay hợp tác tại buổi lễ

 
Với vị trí cửa ngõ phía Nam TP. Cần Thơ, Quận Cái Răng có vị thế quan trọng về Kinh tế - Xã hội và giao thông kết nối vùng, là cầu nối giữa Cần Thơ với các Tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Tháng 3 vừa qua, UBND Thành phố Cần Thơ quyết định khởi động trở lại dự án khu hành chính thành phố tại Quận Cái Răng. Đây cũng là một lợi thế rất lớn giúp các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư vào khu vực này.
 
 
Vị trí khu đất
 
Theo đánh giá của Ban lãnh đạo Tổng Công ty, đây là một trong những dự án tiềm năng có giá trị sinh lời cao. Việc ký kết hợp đồng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp trong tương lai. Thương vụ M&A lần này phù hợp với định hướng chiến lược phát triển của Tổng Công ty, giúp tăng nguồn cung về nhà ở, giúp phát triển thị trường và nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản.
 
Với kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản, Tổng Công ty tin tưởng rằng sau khi dự án hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhà ở đang gia tăng như hiện nay. Đây chính là cơ hội cho người dân Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung để sở hữu căn hộ của dự án với mức giá phù hợp nhất. Với uy tín thương hiệu và chuẩn mực trong kinh doanh, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao về kỹ thuật và thẩm mỹ, với lối thiết kế thông minh, tận dụng được tối đa không gian, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và  nhà đầu tư khi lựa chọn sở hữu căn hộ tại dự án này.