Saigonres Group đón nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương của Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh

20 05-2022
2021 là năm nền kinh tế Việt Nam và toàn cầu đều bị ảnh hưởng nặng bởi đại dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa, hoặc để tồn tại được thì buộc phải co hẹp quy mô sản xuất, cắt giảm nhiều chế độ đãi ngộ...
 
Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres Group) không nằm ngoài bối cảnh chung đó. Mặc dù vậy, Hội đồng Quản trị Saigonres Group, Ban Tổng giám đốc và đứng đầu là Chủ tịch HĐQT - ông Phạm Thu đã luôn đồng hành, sát cánh cùng CBNV vượt qua những thời khắc khó khăn nhất.
 
Trong giai đoạn đỉnh dịch, Saigonres Group đã đẩy nhanh việc thực hiện tiêm phòng vắc-xin cho toàn thể CBNV, kịp thời động viên thăm hỏi, hỗ trợ người lao động bị nhiễm Covid-19. Đặc biệt, luôn cố gắng chăm lo tốt đời sống của toàn thể CBNV, thực hiện đầy đủ các cam kết trong thỏa ước lao động tập thể, được ký kết giữa người lao động và người sử dụng lao động.
 
Dựa trên những điểm tích cực này, sáng nay, ngày 20/5, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh đã tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương cho ông Phạm Thu - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn vì đã có nhiều hoạt động chăm lo tốt cho người lao động trong năm 2021.
 
Ý thức được tầm quan trọng của con người trong sự phát triển chung của doanh nghiệp, suốt hành trình gần 40 năm hình thành và phát triển, Saigonres Group luôn trân trọng từng CBNV. Do đó, HĐQT và Ban lãnh đạo luôn cố gắng tạo dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch, văn minh, cải tiến quy trình làm việc để người lao động thỏa sức sáng tạo, cống hiến và yên tâm công tác.