Saigonres group vươn mình ra biển cùng dự án khu resort nghỉ dưỡng Bắc Vũng bầu

02 12-2020
Chiều 9-12, tại phiên họp thứ 51, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua Nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Theo đó, Phú Quốc sẽ trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam kể từ ngày 1-3-2021. Đây là tín hiệu rất vui cho dự án mà Saigonres Group đang đầu tư triển khai tại Phú Quốc. 
Trước đó, vào giữa năm 2019, nhận thấy có thể khải thác tiềm năng từ viên đá thô giữa đảo ngọc Phú Quốc, BGĐ Saigonres Group đã quyết định kí hợp đồng nhận chuyển nhượng phần vốn góp của Công ty TNHH Hải Sinh Nguyên. Theo đó, Saigonres Group chính thức trở thành nhà đầu tư dự án khu Resort nghỉ dưỡng Bắc Vũng Bầu toạ lạc tại ấp 4, Vũng Bầu, xã Cửa Cạn, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, với tổng diện tích khu đất khoảng 31 ha. 
Dự án có vị trí đẹp với hạ tầng giao thông thuận lợi khi nằm ngay trên trục đường Gành Dầu Cửa Cạn, giúp kết nối liền kề với khu vui chơi giải trí của Vinperland cũng như thuận tiện di chuyển đến thị trấn Dương Đông và các khu đô thị phía Đông Nam của Đảo Ngọc. Mặt khác, việc sát sông Vũng Bầu cũng là một ưu thế không nhỏ giúp tạo cảnh quan cũng như hưởng được không khí vô cùng thoáng mát từ tự nhiên. 
Năm 2019, Phú Quốc đón hơn 3 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với phát triển kinh tế, hệ thống cơ sở hạ tầng được chính quyền các cấp quan tâm xây dựng để xứng đáng tiềm năng lớn của thành phố khi phát triển các mảng về đầu tư cũng như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng....
Việc Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, cũng như dự án có những thuận lợi không nhỏ đã làm vững thêm niềm tin cũng như tính khả thi cho dự án tại đây. Tham gia hợp tác đầu tư dự án khu Resort nghỉ dưỡng Bắc Vũng Bầu tại đảo ngọc Phú Quốc giúp Saigonres Group vươn mình ra biển theo đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. 
Đây là dự án ở ngoài đất liền đầu tiên của công ty, cũng là dư án đánh dấu bước phát triển tiếp theo của một doanh nghiệp làm trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản, cũng như thể hiện khát khao chinh phục những thị trường khó nhưng nhiều tiềm năng của Saigonres Group.
 

Bãi biển Vũng Bầu có màu cát trắng vào ban ngày và chuyển vàng khi mặt trời lặn, bãi biển khá hoang sơ và sạch sẽ do chưa có tác động lớn từ đại dương và bàn tay của con người. Sự hoang sơ của biển Vũng Bầu thể hiện xung quanh bãi biển có những tầng thực vật còn khá nguyên vẹn kết hợp với nhau như các loại cây thân gỗ kết hợp cùng các loại hoa ven biển những cây cọ và dừa dương với chiều dài khoảng 4,5km.

Với vị trí có bờ biển phía Tây huyện đảo, Vũng Bầu được tỉnh Kiên Giang dự kiến quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao, kết hợp điểm ngắm cảnh và giải trí thể thao biển với quy mô 394 ha;

Nhận thấy có thể khải thác tiềm năng từ viên đá thô giữa đảo ngọc Phú Quốc, giữa năm 2019, BGĐ Saigonres Group đã quyết định kí hợp đồng nhận chuyển nhượng phần vốn góp của Công ty TNHH Hải Sinh Nguyên. Theo đó, Saigonres Group chính thức trở thành nhà đầu tư dự án khu Resort nghỉ dưỡng Bắc Vũng Bầu toạ lạc tại ấp 4, Vũng Bầu, xã Cửa Cạn, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, với tổng diện tích khu đất 22,6 ha. Dự án có vị trí đẹp với hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi, cùng nhiều tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ giải trí của huyện đảo Phú Quốc.

Tham gia hợp tác đầu tư dự án khu Resort nghỉ dưỡng Bắc Vũng Bầu tại đảo ngọc Phú Quốc giúp Saigonres Group vươn mình ra biển theo đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Vì đây là dự án ở ngoài đất liền đầu tiên của công ty, cũng là dư án đánh dấu bước phát triển tiếp theo của một doanh nghiệp làm trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản khi những dự án có bán kính và tầm ảnh hưởng vươn xa khỏi TP.HCM, cũng như thể hiện khát khao chinh phục những thị trường khó nhưng nhiều tiềm năng của Saigonres Group.