Chương trình Trao gửi yêu thương Xuân 2020

19 01-2020

Ngày 18/1 chương trình Trao gửi yêu thương Xuân 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cao ốc Saigonres số 63-65 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM, với sự tham dự của các khách mời từ Ban lãnh đạo Saigonres, Ban thường vụ Quận Đoàn, các đồng chí thường trực các cơ sở đoàn và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Chương trình do BCH Chi Đoàn thanh niên Saigonres kết hợp cùng Ban thường vụ Quận Đoàn Bình Thạnh tổ chức thường niên. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến mùa Xuân yêu thương cho các đoàn viên thanh niên khuyết tật, dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty CP Địa ốc Sài Gòn đến các hoạt động xã hội hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cùng cộng đồng kiến tạo nên những điều tốt đẹp.

Chương trình diễn ra vui tươi ấm áp với các hoạt động giao lưu trình diễn văn nghệ, đố vui có thưởng... cùng sự dẫn dắt của MC vui tính đến từ Quận đoàn Bình Thạnh. Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 30 phần quà với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các đối tượng thanh niên có hoàn cảnh khó khăn với hy vọng các đoàn viên sẽ luôn vui vẻ cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống.

Đại diện Saigonres Group đồng chí Phạm Tuấn - Bí thư chi đoàn thanh niên Saigonres đã trao những phần quà ý nghĩa đến các đối tượng tham gia chương trình.

Đại diện Saigonres Group đồng chí Phạm Tuấn - Bí thư chi đoàn thanh niên Saigonres đã trao những phần quà ý nghĩa đến các đối tượng tham gia chương trình