KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO "NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ"

05 09-2023

Được sự đồng ý chấp thuận của ông Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ngày 26 tháng 8 năm 2023 Ban tổ chức đào tạo Tổng Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn phối hợp với Tổ chức giáo dục đào tạo PTI đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị dành cho CBQL”. Tham dự chương trình đào tạo có Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Ban lãnh đạo, giảng viên của Tổ chức giáo dục đào tạo PTI và đặc biệt có sự tham gia đầy đủ của các CBQL Tổng Công ty.

Công tác đào tạo cán bộ đặc biệt là cán bộ quản lý luôn được Tổng Công ty quan tâm chú trọng. Hàng năm đều xây dựng và thực hiện kế hoạch đào tạo trong toàn Tổng Công ty và các Công ty thành viên. Năm 2020, Tổng công ty và Tổ chức giáo dục đào tạo PTI cũng đã tổ chức khóa học “Nâng cao năng lực quản lý cấp trung” dành cho nhân viên muốn phấn đấu để trở thành quản lý cấp trung. Và lần này, Ban tổ chức đào tạo Tổng Công ty tổ chức chương trình đào tạo dành cho CBQL là những Trưởng, phó các phòng/ban thuộc văn phòng Tổng Công ty; Thành viên Ban Giám đốc Công ty thành viên; Trưởng, phó các phòng/ban thuộc Công ty thành viên được diễn ra trong 6 ngày với 12 buổi học, mỗi buổi học sẽ đào tạo những chủ đề chuyên sâu giúp cho CBQL cập nhật các kiến thức mới và nắm bắt phát triển kỹ năng quản lý hiệu quả.

Chương trình đào tạo với hình thức chia nhóm, thảo luận cùng tương tác. Đây là một giải pháp tốt để nâng cao kỹ năng thảo luận của các thành viên trong Tổng công ty. Tăng tinh thần đoàn kết nội bộ, tạo không khí học tập sôi động, vui tươi nhưng nghiêm túc để mỗi thành viên có thể đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân. Tìm kiếm giải pháp chung, tôn trọng quan điểm của nhau, đưa ra quyết định dựa trên sự đồng thuận.

Với sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tâm huyết của giảng viên là cán bộ có thâm niên chuyên môn trong từng chuyên đề và sự cầu tiến học hỏi của CBQL thì khóa đào tạo chắc chắn sẽ giúp cho các anh chị CBQL Tổng Công ty phát triển và hoàn thiện bản thân, trao dồi kỹ năng, kiến thức nâng cao năng lực quản lý để đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất. Từ đó, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được phân công góp phần cùng tập thể CBNV Tổng Công ty hoàn thành các kế hoạch đã được Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc đề ra và ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Đặng Văn Phúc - Phó Tổng Giám đốc thường trực Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo

Ban lãnh đạo Tổng Công ty và Ban lãnh đạo tổ chức giáo dục đào tạo PTI

Ông Triệu Văn Hoan - Phó Chủ tịch HĐQT tổ chức giáo dục đào tạo PTI tặng hoa chúc mừng khai giảng

Anh chị CBQL tham gia thảo luận trao đổi ý kiến