Saigonres Group, thắp lửa vì ngày mai

10 10-2019
Cho dù bạn có yêu công việc của mình đến mấy cũng không thể tránh khỏi những lúc mệt mỏi, ngọn lửa nhiệt huyết dường như không còn được như lúc đầu. Lòng nhiệt tình của bạn đối với công việc sẽ bị mất đi theo thời gian, công việc đôi khi trở thành một áp lực cho bản thân. Nhưng để vượt qua được những khó khăn đó và giữ cho mình được đam mê với nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với một doanh nghiệp mình đã chọn, trong mỗi chúng ta cần có một ngọn lửa với công việc.
 
Những khi  gặp trục trặc trong công việc hãy luôn nhớ 3 điều: 
- Khi bạn mệt mỏi hay nản chí, hãy nghĩ đến lí do tại sao mình bắt đầu
- Luôn tạo ra được mục tiêu để theo đuổi và một đỉnh cao để chinh phục
- Đam mê tạo nên thành công, theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn
 
Saigonres hình thành và phát triển qua một quá trình lâu dài, đứng vững trong 2 cơn khủng hoảng lớn của ngành bất động sản.  Nguồn nhân lực tốt chính là giá trị  cốt lõi tạo nên thành công của một doanh nghiệp. Với tâm niệm tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện như một gia đình, coi trọng những giá trị mà mọi người tạo ra. Đây cũng là điều giúp CBNV trong Saigonres Group gắn bó rất lâu với công ty.
Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp hoạt động bất động sản, đặc biệt là những doanh nghiệp có tầm hoạt động rộng như Saigonres Group.
 
Ngày mai luôn bắt đầu từ ngày hôm nay, chính vì vậy,  để bản thân mỗi người có thể đương đầu với những thử thách mới,  mỗi chúng ta phải tự thắp cho mình một ngọn lửa đam mê với công việc mình đang chọn, và gắn bó với doanh nghiệp mà chúng ta đang làm việc. Tự tạo cho mình một suy nghĩ thoải mái và cởi mở với những áp lực mà hằng ngày khi đến công ty chúng ta gặp phải. Luôn lạc quan với những khó khăn, và chia sẻ chúng với đồng nghiệp. Tại Saigonres luôn có những người sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ để bạn tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Chúng ta xây dựng vì mục tiêu chung của mọi người, thắp lên nhiệt huyết trong công việc, và tự hào vì những giá trị mình cùng mọi người tạo ra cho cộng đồng và xã hội.