Công ty BĐS Sài Gòn - Thành viên Saigonres Group hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019

27 05-2020

Công ty TNHH MTV Kinh doanh Bất động sản Sài Gòn

Trong thời gian thực hiện dự án Lê gia, một thành viên khác của Saigonres Group là Công ty TNHH MTV Kinh Doanh Bất Động Sản Sài Gòn (Công ty BĐS Sài Gòn) - Đơn vị chuyên phân phối kinh doanh các mặt hàng bất động sản cho Saigonres Group đã nỗ lực không ngừng tìm kiếm và đàm phán với đối tác để có được thoả thuận tốt nhất khi chuyển nhượng toàn bộ dự án.           

Điều này là cần thiết để mang lại nguồn thu lớn cho Saigonres Group trong bối cảnh thị trường đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Và chỉ trong một thời gian ngắn tham gia đàm phán, ngày 4/10/2019, Saigonres Group đã chính thức đặt bút kí hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án khu nhà ở Lê Gia Plaza cho đối tác là tập đoàn bất động sản An Gia, mang lại doanh thu lớn cho Saigonres Group trong quý 4/2019.

Không chỉ vậy, Công ty TNHH MTV Kinh Doanh Bất Động Sản Sài Gòn còn có nhiều đóng góp lớn cho mảng hoạt động kinh doanh của Saigonres Group như chủ động trong việc tìm hiểu thị trường, tìm kiếm đối tác để thực hiện các thương vụ chuyển nhượng M&A. Trước đó, công ty Bất động sản Sài Gòn cũng đã chào bán hết toàn bộ căn hộ chung cư nhà ở xã hội An Phú Đông, cũng như hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra trong năm.

Cũng chính vì những đóng góp không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ Công ty TNHH MTV Kinh Doanh Bất Động Sản Sài Gòn, Chủ tịch HĐQT Saigonres Group đã căn cứ quyết định thi đua khen thưởng của group để công nhận đây là công ty đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019, bên cạnh Công ty Lê Gia Được vinh danh trong buổi lễ tổng kết cuối năm của công ty là một trong hai đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 của Group.

Đây là vinh dự hết sức to lớn với CVBV hai công ty, cũng như là tấm gương tốt để toàn Group nhìn vào, học tập để cố gắng phấn đấu phát huy tinh thần thi đua sản xuất kinh doanh tốt của Saigonres Group trong những năm tiếp theo.