Khai trương nhà hàng Kần Kẩu 127 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh

28 10-2019

Sáng ngày 26/10, nhà hàng Kần Kẩu (thành viên Saigonres Group) đã chính thức khai trương trong bầu không khí sôi động và náo nhiệt tại số 127-137 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh. Xung quanh nhà hàng ngập tràn sắc hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng của khách hàng và các đối tác hy vọng và tin tưởng vào sự thành công, phát triển của hệ thống nhà hàng Saigonres.

Từ khi ổn định hệ thống tổ chức và hoạt động demo đến nay, nhà hàng luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách. Đây chính là món quà tinh thần tạo động lực để ban lãnh đạo nhà hàng Kần Kẩu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát huy tinh hoa ẩm thực với những món ăn ngon, dinh dưỡng và hợp khẩu vị.

Nhà hàng Kần Kẩu toạ lạc tại vị trí vàng trung tâm quận Bình thạnh với cơ sở hạ tầng phát triển, kết nối thuận tiện đến các địa điểm mua sắm vui chơi giải trí trung tâm thành phố. Chắc chắn khi hoạt động phát triển, Kần Kẩu sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị về tinh hoa ẩm thực Việt Nam và thế giới.

Nhà hàng Kần Kẩu, nơi chạm vào tinh hoa ẩm thực
Địa chỉ: 127-137 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0932.153.355