LỄ KÝ KẾT - TÍCH HỢP ỨNG DỤNG WHAT3WORDS VÀO HỆ SINH THÁI EMOVER CỦA SMARTWAY

04 10-2023
Trong những năm gần đây, hệ thống Logistics rất phát triển và ngày càng đóng góp quan trọng vào nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội của Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và vận chuyển hành khách. Đi kèm với sự lớn mạnh của thị trường, nhu cầu về phát triển, nâng cao công nghệ phần mềm trong lĩnh vực Logistic là rất cần thiết.
 
Trong sự phát triển bùng nổ của thời đại số hóa, những phát minh công nghệ được ứng dụng đã thay đổi hoàn toàn các doanh nghiệp vận hành. Theo xu hướng thời đại và linh hoạt trong hoạt động kinh doanh, Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã mở rộng ngành nghề để đầu tư vào lĩnh vực Logistics đầy tiềm năng này. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Tin học Smartway – thành viên Tổng Công ty được thành lập với sứ mệnh là tạo ra một mạng lưới vận chuyển thông minh, linh hoạt và tối ưu chi phí cho khách hàng.
 
Công ty Cổ phần Tin học Smartway là công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn và công ty Smartway GmbH của Cộng Hòa Liên Bang Đức với đội ngũ những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tin học của Cộng Hòa Liên Bang Đức và của Việt Nam. Qua thời gian tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của thị trường và cách thức vận hành trong lĩnh vực Logistics, Công ty Smartway đã chính thức cho ra đời những sản phẩm ứng dụng công nghệ nằm trong hệ sinh thái eMover với 4 sản phẩm chủ lực như:
 
- eMover Fast - Nền tảng lựa chọn nhà vận chuyển cho thương mại điện tử.
- eMover Fleet - Nền tảng kết nối vận tải giữa chủ hàng và chủ xe.
- eMover Cardoo - Nền tảng đi chung xe thế hệ mới.
- eMover Supply chain system - Hệ thống quản trị vận tải 4.0.
 

Hệ sinh thái đa nền tảng của Smartway

 
Với mục đích tối ưu hóa các ứng dụng của sản phẩm dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những tính năng ưu việt nhất khi sử dụng sản phẩm công nghệ của Smartway. Ngày 22/9/2023, Công ty Cổ phần Tin học Smartway và Công ty TNHH What3words đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác “Sử dụng công nghệ What3words tích hợp vào hệ sinh thái eMover của Smartway”. Sự kiện được tổ chức dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Tổng Công ty và Ban lãnh đạo của đối tác và chính thức trở thành đối tác chiến lược cùng nhau phát triển.
 
Ông Nguyễn Trọng Giáp – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tin học Smartway và đối tác
cùng ký bản ghi nhớ hợp tác
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng định vị - tìm kiếm, công ty what3words đã sử dụng những thuật toán hiện đại để tích hợp ứng dụng của mình vào các sản phẩm của Smartway.
 
Thuật toán của what3words được sử dụng công nghệ định vị toàn cầu, với khả năng có thể chia nhỏ bản đồ thế giới thành các ô vuông có cạnh 3m, mỗi ô lại gắn với một cụm địa chỉ. Điều này sẽ giúp người dùng dễ tìm kiếm hơn ở những nơi không có địa chỉ cụ thể. Khi tích hợp vào hệ sinh thái eMover của Smartway chắc chắn sẽ giúp việc định vị tìm kiếm dễ dàng hơn, chính xác hơn. Điều này giúp hoàn thiện ứng dụng eMover của Smartway, giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng so với những sản phẩm tiền nhiệm trước đây.
 
Sản phẩm khi tung ra thị trường chắc chắn sẽ là một giải pháp tối ưu, hữu ích đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển logistics. Qua đó, Công ty Cổ phần Tin học Smartway tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định và đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững cho Tổng Công ty.
 

Ban lãnh đạo hai bên chúc mừng lễ ký kết thành công tốt đẹp