Lễ ra mắt Công ty Cổ phần nhà hàng Kần Kẩu

24 10-2019

Với mục đích đa đạng hóa ngành nghề hoạt động nhằm đưa SAIGONRES Group  phát triển cao hơn, xa hơn, bền vững hơn, Saigonres Group đã thành lập Công ty CP Nhà hàng Kần Kẩu - Kankau Restaurant. Đây là công ty chuyên về lĩnh vực nhà hàng ăn uống, tổ chức sự kiện với mục tiêu đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong ẩm thực với các món ăn được chế biến công phu độc đáo, chắc chắn làm thoả mãn nhu cầu ẩm thực ngày càng đa dạng của thực khách.

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, hoạt động tổ chức và nhân sự, sáng ngày 24/10/2019, Lễ ra mắt Công ty Cổ phần nhà hàng Kần Kẩu đã diễn ra vô cùng long trọng tại hội trường lầu 10 cao ốc Saigonres Group. Từ đây ngôi nhà Saigonres sẽ đón thêm một thành viên mới, đồng hành cùng sự thành công và phát triển của tập đoàn. Đây là một bước đi táo bạo nhưng cũng đầy tính toán của Ban lãnh đạo khi đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh và quyết định bước chân vào mảng ngành tiềm năng F&B (Food and Beverage ).

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hướng đi cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng ẩm thực, nhà hàng Kần Kẩu khi chính thức khai trương và phục vụ trên thị trường sẽ là một điểm đến lí tưởng và sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và bạn bè.

Nhà hàng Kần Kẩu – Nơi chạm vào tinh hoa ẩm thực
Địa chỉ: 127-137 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/kankaures
Hotline: 0932.153.355