Lễ tuyên dương khen thưởng con CBNV Saigonres Group đạt thành tích tốt năm học 2021 – 2022

13 08-2022

Chiều ngày 13/08/2022, tại hội trường Tổng Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Lễ tuyên dương khen thưởng con CBNV Saigonres Group đạt thành tích tốt năm học 2021 – 2022”. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Saigonres Group, Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty và đặc biệt là sự hiện diện của các em học sinh là con CBNV Saigonres Group đạt thành tích tốt trong năm học 2021 – 2022 và phụ huynh của các em.

Năm học 2021 – 2022 là năm học vô cùng đặc biệt so với các năm trước đây. Năm học bắt đầu bằng lễ khai giảng chưa từng có khi hàng triệu học sinh trên cả nước phải thực hiện nghi lễ chào năm học mới qua màn hình máy tính hoặc trước chiếc ti vi, tiếp sau đó là chuỗi ngày dạy và học online. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, trải qua 2 học kỳ của năm học mà nhiều học sinh vẫn chưa một lần đặt chân tới trường. Tuy khó khăn, chông gai, vất vả là thế nhưng các em đã cố gắng vượt qua và nỗ lực học tập hết mình để đạt được thành tích cao nhất trong năm học vừa qua.

Kết thúc mỗi năm học, được sự quan tâm, chấp thuận của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Saigonres Group, Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty vui mừng tổ chức “Lễ tuyên dương khen thưởng Con CBNV Saigonres Group đạt thành tích tốt năm học 2021- 2022” với những chương trình hoạt náo vui nhộn, vui chơi có thưởng và chú hề biểu diễn ảo thuật, tặng bong bóng, v.v... Đặc biệt là những phần quà có giá trị đầy ý nghĩa bằng hiện kim nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập của các em trong năm học mới.

Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Saigonres Group

Các em học sinh cấp 1 nhận thưởng

Các em học sinh cấp 2 nhận thưởng

Các em học sinh cấp 3 nhận thưởng

Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và các em học sinh là con CBNV Saigonres Group chụp hình lưu niệm

https://youtu.be/an5xZ6fXzfA

Em Đặng Trần Bảo Ngọc

Đại diện các em là con CBNV đạt thành tích tốt trong năm học 2021-2022 chia sẽ cảm nghĩ và kính trọng cảm ơn Chủ tịch HĐQT, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Saigonres Group.