Quận uỷ, UBND Quận Bình Thạnh thăm và chúc Tết Công ty CP Địa ốc Sài Gòn

07 02-2020

Chiều ngày 6/2/2020, lãnh đạo quận Bình Thạnh do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận dẫn đầu đoàn đã đến thăm chúc Tết Ban Lãnh đạo và CBNV Saigonres Group.

Saigonres vô cùng tự hào là một trong những doanh nghiệp được Quận uỷ đến thăm và đây cũng là một trong những niềm vui lớn dành cho Ban lãnh đạo công ty cũng như doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Bí thư Quận uỷ đồng chí Vũ Ngọc Tuất bày tỏ tin tưởng và vui mừng với kết quả Đảng bộ Saigonres đạt được trong năm qua và dành lời khen đối với những nỗ lực cố gắng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong hoàn cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn như hiện nay. Trong buổi gặp mặt, Bí thư Đảng bộ Saigonres đồng chí Trần Thị Ga đã báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ công ty trong năm 2019 và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới, góp phần thể hiện uy tín của tổ chức Đảng đối với doanh nghiệp và thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước.

Đại diện Ban lãnh đạo Saigonres nhận bức tranh do Bí thư đảng uỷ đồng chí Vũ Ngọc Tuất trao tặng.

Bí thư Đảng bộ Saigonres đồng chí Trần Thị Ga nhận lì xì đầu năm do ông Nguyễn Tu Mi, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh tặng.