Saigonres Group chung tay vì sức khỏe cộng đồng

07 10-2021

Tối ngày 5/6, Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. “Chính phủ thành lập Quỹ vaccine nhằm thể hiện rõ quyết tâm, nỗ lực của Đảng, Nhà nước đối với việc tiêm vaccine miễn phí cho người dân. Để đạt được mục tiêu tạo miễn dịch cộng đồng, nếu không có nguồn vaccine để phòng chống dịch thì Việt Nam không thể chấm dứt được sự lây lan của dịch bệnh” - trích lời Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến.

Đứng trước những khó khăn này của đất nước và hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn nhận thấy phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa với xã hội thông qua nhiều hành động thiết thực, do đó, ngày 16/6/2021, Saigonres Group đã ủng hộ quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với số tiền 100 triệu đồng. Số tiền được trích từ quỹ phúc lợi xã hội của công ty.

Ngoài ra, ngày 23/9/2021, để ủng hộ trực tiếp cho công tác phòng chống dịch bệnh tại địa bàn quận Bình Thạnh, Saigonres Group tiếp tục ủng hộ số tiền 300 triệu đồng. Đây là tấm lòng của Ban lãnh đạo cũng như của toàn thể CBNV công ty nhằm đồng lòng, góp sức trong công tác phòng chống dịch bệnh, cũng như chăm lo đời sống cho những gia đình gặp khó khăn trong thời gian đại dịch bùng phát mạnh tại nhiều địa phương.

Trước đó, vào năm 2020, hưởng ứng phong trào ATM gạo nghĩa tình, cũng xuất phát từ tấm lòng nhân ái vì cộng đồng, Saigonres Group cũng đã ủng hộ 2 tấn gạo cho UBMT Tổ quốc quận Bình Thạnh nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Là một doanh nghiệp luôn muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội, cộng đồng, đặc biệt khi dịch bệnh diễn ra, Saigonres Group càng nhận thức rõ hơn về vai trò, sứ mệnh của mình trong việc đồng hành cùng với chính quyền các cấp phòng chống dịch.