Ngày của một nửa thế giới

20 10-2021

Một nửa thế giới này là phụ nữ, những người được gọi là phái đẹp, phái yếu, nhưng cũng thật mạnh mẽ. Họ là vợ, là mẹ, là những người luôn bên cạnh những người đàn ông để đi chung đường và cùng xây dựng lên những giá trị cho cuộc sống này.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay thật đặc biệt. Chúng ta vừa trải qua một đại dịch vô cùng khắc nghiệt và nhiều khó khăn. Nhưng cũng chính trong những khó khăn ấy, người Saigonres luôn bên nhau để vượt qua sóng gió và hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Trong ngày đặc biệt của phái nữ này, BCH công đoàn đã phối hợp cùng chi đoàn thanh niên công ty thực hiện một backdrop chụp hình vô cùng “nữ tính” để dành tặng cho các chị em trong ngày 20/10 này.

Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Xin được dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất với lời chúc các chị, các cô, các bạn nữ của Saigonres Group một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc và thành đạt, để luôn những người đàn ông chí bền gan thép chúng tôi xây dựng lên ngôi nhà của chúng ta ngày càng phát triển và bền vững.