Lễ kết nạp Đảng viên mới

17 05-2021

Trong những năm qua, Đảng bộ Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường đội ngũ, bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Chiều ngày 14/05/2021, Chi bộ 2 - thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Ngọc Mỹ - Thư ký Chủ tịch HĐQT Saigonres Group.

Dự lễ kết nạp có đồng chí bí thư Đảng bộ, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, bí thư các chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của chi bộ 2 và các khách mời.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Ga - Bí thư Đảng bộ công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy cho đồng chí Trần Thị Ngọc Mỹ và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ 2 tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trần Thị Ngọc Mỹ trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Ngọc Mỹ đã tuyên thệ cũng như phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Đảng bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ 2 và các chi bộ còn lại tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm bổ sung cho Đảng bộ Saigonres nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung một lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.