Saigonres Group - Trao gửi yêu thương lần 2 năm 2022

01 08-2022

Chiều ngày 30/7, tại Hội trường Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã diễn ra chương trình “Saigonres Group - Trao gửi yêu thương lần 2 năm 2022”.

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh, Ban lãnh đạo Saigonres Group, Đảng ủy và Công đoàn Saigonres Group cùng các em thiếu nhi bị mất ba/mẹ vì Covid-19, các em có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Thạnh.

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-LĐLĐ ngày 8/3/2022 về chương trình “Trao tặng 1.000 sổ tiết kiệm cho Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nan y, hiểm nghèo”, chào mừng Đại hội Công đoàn quận Bình Thạnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 do Liên đoàn Lao Động quận Bình Thạnh phát động, được sự chấp thuận của Chủ tịch HĐQT và Ban lãnh đạo Saigonres Group, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên Saigonres Group tổ chức chương trình Trao gửi yêu thương lần 2 năm 2022 đến các hoàn cảnh khó khăn hiện cư ngụ tại địa bàn quận Bình Thạnh và một số CBNV đang làm việc tại Saigonres Group với 49 sổ tiết kiệm có tổng giá trị 77 triệu đồng.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh đã chia sẻ: “Saigonres Group là đơn vị đã và đang đồng hành cùng Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh bằng rất nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho các em nhỏ, thanh niên và người có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua. Mong rằng thời gian tới đây sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty trong các hoạt động xã hội của quận Bình Thạnh nói riêng và TP.HCM nói chung”.

Trước đó, vào ngày 22/01, Saigonres Group cũng tổ chức chương trình Trao gửi yêu thương lần 1 năm 2022 đến 30 hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thạnh.

Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, Saigonres Group đã kiến tạo nhiều công trình nhà ở đạt chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Đất nước. Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty còn luôn ý thức về vai trò, trách nhiệm của mình đối với các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội thông qua nhiều chương trình thiết thực, như: hoạt động thường niên Trao gửi xuân yêu thương; Tặng áo chiến sĩ mùa hè xanh; Chương trình Vì biển đảo, Quỹ vì biển đảo; Tri ân mẹ Việt Nam anh hùng; Hiến máu nhân đạo…

Đặc biệt, trong năm 2021, Saigonres Group đã ủng hỗ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động với số tiền 100 triệu đồng. Công ty cũng ủng hộ số tiền 300 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh của quận Bình Thạnh.

Trong chặng đường phát tiếp theo, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của Đất nước, Saigonres Group sẽ luôn đồng hành cũng các cơ quan, ban ngành thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng và an sinh xã hội.

https://youtu.be/KD0NpyGJTY4