Chuyến công tác đầu năm 2021 của đoàn Cán bộ Saigonres Group

25 02-2021

Để đảm bảo thực hiện được các chỉ tiêu về Sản xuất kinh doanh theo các nghị quyết HĐQT đã đề ra, từ lúc trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết nguyên đán, tập thể CBNV Saigonres Group đã tích cực, khẩn trương, giữ tinh thần nghiêm túc vừa thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa phấn đấu phát triển các hoạt động SXKD của toàn Group.

Trong năm 2021, Saigonres Group đẩy mạnh công tác đầu tư, triển khai phát triển dự án ở các tỉnh phía Nam, và Kiên Giang là một trong số các tỉnh có dự án trọng điểm của Saigonres Group trong năm nay.

Ngày 24/2 ,một đoàn công tác bao gồm các cán bộ quản lý của công ty đã lên đường đi công tác tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tại đây, trong năm 2020, công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn đã triển khai 2 dự án lớn là khu nhà ở hỗn hợp rộng 31ha tại Bắc Vũng Bầu, thuộc xá cửa cạn, và 1 dự án khoảng 6 ha tại phường An Thới. Chuyến công tác lần này nhằm đánh giá hiện trạng thực tế, làm rõ các thủ tục pháp lý trong quá trình chuẩn bị đầu tư, triển khai các dự án quan trọng của Saigonres Group tại thành phố Phú Quốc.

Để nâng cao tính hiệu quả của chuyến công tác, ông Phạm Thu - Chủ tịch HĐQT công ty đã trực tiếp chỉ đạo, giám sát, giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ, bám sát tình hình thực tế, phối hợp với các phòng ban liên quan tại địa phương để đẩy nhanh tiến độ, làm rõ các vấn đề còn vướng mắc để nhanh chóng đưa dự án vào triển khai thực hiện trong năm 2021.

Ngày 9/12/2020, thường vụ quốc hội khóa XIV đã thông qua nghị quyết 1109/ NQ-UBTVQT14 thành lập thành phố Phú Quốc trên cơ sở nguyên trạng toàn bộ diện tích tự nhiên và quy mô dân số. Kể từ khi Phú Quốc được quốc hội chấp thuận trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt nam vào cuối năm 2020, tiềm năng của đảo ngọc lại càng lớn hơn, thu hút các kênh đầu tư lớn đến tham quan, cũng như dồn tiềm lực tài chính vào để đầu tư phát triển nơi đây.

Chuyến công tác đầu năm mới thể hiện tinh thần làm việc đầy tính trách nhiệm của toàn thể CBQL công ty, quyết tâm thực hiện các nghị quyết mà HĐQT đã đề ra để hoàn thành được các chỉ tiêu kinh doanh, phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả và bền vững.

Một số hình ảnh của chuyến công tác đầu năm 2021

 

Hình ảnh hiện trạng khu đát dự án tại Bắc Vũng Bầu - Xã Cửa Cạn